Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể lập mạng xã hội mới đối đầu Twitter

  Mỹ Linh, Theo VOV 

  Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiều khả năng sẽ xây dựng một trang mạng xã hội mới nhằm đối đầu với Twitter, sau khi nền tảng xã hội này vừa qua liên tục dán nhãn cảnh báo các bài đăng cáo buộc gian lận bầu cử của ông.

  Tờ Thời báo kinh doanh quốc tế (IB Times) của Mỹ dẫn các nguồn thạo tin cho biết, Tổng thống Mỹ đang cân nhắc phương án thiết lập một kênh truyền hình đối đầu với Fox News hoặc một công ty về mạng xã hội để cạnh tranh với Twitter, do ông cảm thấy những nền tảng trên đã “phản bội” ông sau cuộc bầu cử Tổng thống ngày 3/11 vừa qua và ông đã nhiều lần thảo luận với các cố vấn về việc sáng lập mạng xã hội mới.

   Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể lập mạng xã hội mới đối đầu Twitter - Ảnh 1.

  Bên cạnh đó, các nguồn tin cũng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang tiến hành bàn bạc với các cố vấn của ông về hàng loạt các dự án truyền thông có thể giúp ông duy trì “sức nóng” nếu ông quyết định ra tranh cử vào năm 2024, trong trường hợp ông thua trước đối thủ Joe Biden trong cuộc bầu cử năm nay.

  Kể từ sau cuộc bầu cử chính thức hôm 3/11 vừa qua, Twitter đã ẩn hoặc dán nhãn hàng loạt bài đăng của ông Donald Trump khi ông có các cáo buộc về gian lận bầu cử ở Mỹ.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ