Top 3 điều hòa Panasonic trang bị công nghệ chủ động vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn

Quang Vũ,  

Với sự phát triển của đồ gia dụng thông minh, việc chọn mua điều hòa không khó nhưng chọn được một chiếc điều hòa bảo vệ sức khỏe khỏi vi rút, vi khuẩn thì không phải ai cũng biết.

Trong cuộc sống hiện đại cùng với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khi chọn mua điều hòa, ngoài yếu tố về công năng và thẩm mỹ, người tiêu dùng còn quan tâm đến khả năng làm sạch không gian, lọc khí, khử mùi. Nằm trong bộ giải pháp khí sạch toàn diện, điều hòa của thương hiệu Panasonic đã được nghiên cứu phát triển để mang lại bầu không khí luôn sạch khuẩn, tươi mới, bằng việc tích hợp công nghệ nanoe™ X thế hệ II, chủ động vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn.

Công nghệ nanoe™ X thế hệ II

nanoe™ X là công nghệ lọc khí tiên tiến được nghiên cứu và phát triển bởi Panasonic. Tích hợp trong dòng sản phẩm điều hòa mới lần này thay vì tạo ra 4.800 tỷ gốc OH/giây mà công nghệ nanoe™ X thế hệ I mang lại, công nghệ nanoe™ X thế hệ hệ II có khả năng tạo ra số lượng gốc OH tăng gấp đôi lên tới 9.600 tỷ mỗi giây.

Top 3 điều hòa Panasonic trang bị công nghệ chủ động vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn - Ảnh 1.

Công nghệ nanoe™ X thế hệ II mang đến hiệu quả lọc sạch không khí gấp 2 lần so với thế hệ I

Với công nghệ nanoe™ X thế hệ II, thời gian khử mùi đã được rút ngắn nhanh gấp đôi so với thế hệ đầu tiên. Đồng thời, tốc độ và hiệu quả trong việc ức chế phấn hoa cũng tăng gấp đôi so với nanoe™ X thế hệ I.

Đặc biệt, Tổ chức nghiên cứu Tiếp xúc toàn cầu Texcell đã xác nhận rằng công nghệ nanoe™ X giúp ức chế hiệu quả vi rút corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt. Theo đó, 91,4% hoạt động của SARS-CoV-2 bám trên bề mặt bị ức chế trong vòng 8 giờ trong không gian thử nghiệm 6,7m³ (chưa thử nghiệm trong môi trường sống không được kiểm soát.)

Khám phá 3 dòng sản phẩm điều hòa Panasonic mới nhất tích hợp công nghệ nanoe™ X thế hệ II

Sản phẩm đầu tiên trong top 3 điều hòa Panasonic trang bị công nghệ chủ động vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn là điều hòa Inverter cao cấp một chiều (U) với mức giá phù hợp nhưng vẫn ưu việt nhờ được trang bị công nghệ lọc khí nanoe™ X thế hệ II. Bên cạnh đó là các tính năng khác như công nghệ làm lạnh nhanh iAuto X giúp tăng 25% tốc độ làm lạnh so với tiêu chuẩn, cảm biến thông minh giúp kiểm soát và điều chỉnh độ ẩm dưới 60%, cánh đảo gió cải tiến Aerowing đưa hướng gió xa hơn lên đến 15m đem đến bầu không khí mát lạnh đồng đều.

Top 3 điều hòa Panasonic trang bị công nghệ chủ động vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn - Ảnh 2.

Dòng điều hòa Inverter cao cấp một chiều (U) có nhiều cải tiến về thiết kế và công nghệ.

Dòng điều hòa này cũng có cải tiến với thiết kế nguyên khối dạng Mono sang trọng, nâng cao hiệu quả lắp đặt. Thiết kế điều khiển cầm tay gọn nhẹ, vỏ phía sau được làm tròn để cầm nắm thoải mái. Phần bảng điều khiển sử dụng dễ dàng với 5 phím truy cập nhanh, các phím ít sử dụng giấu dưới nắp trượt.

Dòng điều hòa Inverter cao cấp một chiều (U) bao gồm 4 model là U9XKH-8, U12XKH-8, U18XKH-8 và U24XKH-8.

Sản phẩm thứ 2 là dòng điều hòa một chiều Aero Inverter cao cấp (XU), sở hữu những tính năng công nghệ tiên tiến nhất tương tự như dòng Inverter cao cấp (U). Điểm đặc biệt của dòng máy này là tính năng Wi-Fi, sử dụng ứng dụng quản lý thông minh Panasonic Comfort Cloud, giúp người dùng điều khiển điều hòa trên chiếc smartphone cá nhân mọi lúc, mọi nơi. Người dùng có thể điều chỉnh thói quen sử dụng để tiết kiệm điện hơn, hẹn giờ, thông báo lỗi và khắc phục sự cố, chia sẻ quyền quản trị, khả năng kết nối và kiểm soát lên đến 200 thiết bị khác nhau.

Top 3 điều hòa Panasonic trang bị công nghệ chủ động vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn - Ảnh 3.

Dòng điều hòa một chiều Aero Inverter cao cấp (XU) được tích hợp Wi-Fi.

Dòng sản phẩm này có 4 model để khách hàng lựa chọn: XU9XKH-8, XU12XKH-8, XU18XKH-8, XU24XKH-8.

Dòng điều hòa hai chiều Inverter cao cấp (XZ) là dòng điều hòa cao cấp nhất với công nghệ nanoe™ X chủ động vô hiệu hóa vi rút. Dòng điều hòa mới này có thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, dễ dàng bài trí với nhiều phong cách thiết kế. Với tính ứng dụng cao, dù với chế độ sưởi ấm hay làm mát thì vẫn đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất, đảm bảo tiết kiệm điện năng. Bên cạnh công nghệ lọc khí nanoe™ X thế hệ II, dòng "siêu phẩm" này cũng tích hợp các công nghệ tân tiến nhất tương tự hai dòng điều hòa nói trên.

Dòng điều hoà Premium Inverter Heatpump – hai chiều (XZ) có 4 sản phẩm gồm: XZ9XKH-8, XZ12XKH-8, XZ18XKH-8, XZ24XKH-8.

Top 3 điều hòa Panasonic trang bị công nghệ chủ động vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn - Ảnh 4.

Dòng điều hòa hai chiều Inverter cao cấp (XZ) là dòng sản phẩm "toàn năng" nhất trong bộ 3 sản phẩm điều hòa trang bị công nghệ chủ động vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn.

Để nâng cao chất lượng không khí tại nhà, người tiêu dùng cần chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Các dòng sản phẩm điều hòa trang bị công nghệ chủ động vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn của Panasonic là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Tìm hiểu thêm các sản phẩm tại ĐÂY

https://genk.vn/top-3-dieu-hoa-panasonic-trang-bi-cong-nghe-chu-dong-vo-hieu-hoa-vi-rut-vi-khuan-20220209170416865.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ