Top 3 mẫu túi chống nước cho điện thoại thật sự hiệu quả nhận được hàng nghìn lượt khen ngợi trên Amazon

  YVan - WeBuy,  

  Không phải như mấy mẫu túi giá rẻ chỉ giỏi hủy diệt điện thoại, dưới đây là những mẫu túi chống nước đẳng cấp quốc tế được review khen ngợi thực sự.

  Mùa hè đi bơi rất khoái, nhưng cho điện thoại bơi cùng làn nước trong xanh thì không phải ý tưởng hay ho. Ngay cả khi điện thoại hay các thiết bị điện tử của bạn có khả năng chống nước thì không mấy ai lại không thót tim mỗi khi chúng bị rơi xuống nước.

  Nên mới có một dạo, không ít người kháo nhau mua chiếc túi chống nước bằng ni lông giá đâu đó 30.000 đồng được bán ở khắp các cửa hàng phụ kiện giá rẻ. Tuy nhiên, chúng chỉ là những chiếc túi ni lông không hơn không kém, có thể chống nước mưa té vào, nhưng sẽ thua cuộc khi rơi xuống biển hay bể bơi. Các chi tiết túi được làm thô sơ khiến áp suất nước dễ dàng phá vỡ và nước cứ vậy rỉ vào, hủy diệt không biết bao nhiêu chiếc điện thoại những mùa du lịch.

  Top 3 mẫu túi chống nước cho điện thoại thật sự hiệu quả nhận được hàng nghìn lượt khen ngợi trên Amazon - Ảnh 1.

  Nếu bạn thật sự muốn chống nước cho điện thoại, hãy tham khảo 3 mẫu túi chống nước được bình chọn cao ngất ngưởng dưới đây trên Amazon.

  JOTO Cellphone Dry Bag Pouch

  Đây là chân dung mẫu túi chống nước điện thoại bán chạy nhất trên Amazon với hơn 23.500 lượt đánh giá và mức điểm trung bình 4,5/ 5 sao, trong đó có hơn 90% bình luận tích cực. Sản phẩm này đựng vừa các mẫu điện thoại có kích thước 6 inch trở xuống, có hai mặt là nhựa trong với thiết kế ôm vừa khít điện thoại, hạn chế khoảng không và phần viền màu sắn giúp bạn dễ cầm nắm, sử dụng máy.

  Top 3 mẫu túi chống nước cho điện thoại thật sự hiệu quả nhận được hàng nghìn lượt khen ngợi trên Amazon - Ảnh 2.

  Sản phẩm này có thể chịu nước với độ sâu 30m và còn có thể dùng để chống các tác nhân khác như tuyết, bụi chui vào máy. Bạn có thể sử dụng phần cảm ứng và thoải mái chụp ảnh khi đựng máy trong túi JOTO.

  Hầu hết các dòng máy smartphone hiện tại đều có thể dùng túi JOTO như iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, Galaxy S9, S9 Plus, S8,S8 Plus, Note 8,S7, S7 edge, Google Pixel XL, Sony Xperia Z3,…

  Top 3 mẫu túi chống nước cho điện thoại thật sự hiệu quả nhận được hàng nghìn lượt khen ngợi trên Amazon - Ảnh 3.

  Sản phẩm này có nhiều màu sẵn có như đen, danh da trời, xanh nước biển, hồng, đen, bạc… và được bán với giá 10 USD (khoảng 228.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

  Túi Kona Submariner Waterproof Phone Pouch

  Mẫu túi được đặt tên là tàu ngầm (submariner) này được bình chọn 4/5 sao với hơn 2.400 lượt đánh giá trên Amazon. Sản phẩm này có khả năng chịu áp suất nước sâu tới 30m, thích hợp với các máy có kích thước 6,3 inch trở xuống như iPhone 6, iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy note 4, Samsung Galaxy note 3, samsung galaxy note 2, S5, S4, etc., HTC One, LG g4, LG v10.

  Top 3 mẫu túi chống nước cho điện thoại thật sự hiệu quả nhận được hàng nghìn lượt khen ngợi trên Amazon - Ảnh 4.

  Mẫu túi này được làm bằng nhựa trong cả hai mặt, có thể chụp ảnh và hỗ trợ cảm ứng khi điện thoại được cất trong túi. Sản phẩm được bảo hành 5 năm. Ngoài ra, bạn có thể dùng túi Kona để bảo quản các loại giấy tờ khác như hộ chiếu, chúng minh nhân dân, tránh bị ẩm ướt, hỏng hóc. Ưu điểm lớn của túi Kona là có thể nổi lên mặt nước nếu bạn chẳng may đánh rơi.

  Top 3 mẫu túi chống nước cho điện thoại thật sự hiệu quả nhận được hàng nghìn lượt khen ngợi trên Amazon - Ảnh 5.

  Sản phẩm này có giá 11 USD (khoảng 250.000 đồng) trên Amazon. Bạn có thể đặt mua tại đây.

  Mpow Universal Waterproof Phone Pouch

  Một mẫu túi “ngôi sao” khác trên Amazon chính là sản phẩm của Mpow với khả năng chịu nước 30m, có thể sử dụng phần cảm ứng lẫn nút vật lý trên máy. Chất liệu nhựa trong giúp bạn thoải mái quay phim, chụp ảnh dưới nước.

  Top 3 mẫu túi chống nước cho điện thoại thật sự hiệu quả nhận được hàng nghìn lượt khen ngợi trên Amazon - Ảnh 6.

  Sản phẩm này thích hợp với các mẫu điện thoại có kích thước dưới 6 inch, phù hợp với phần lớn các mẫu điện thoại phổ biến hiện nay như iPhone X, iPhone 8/8plus, iPhone 7/7plus, Samsung Galaxy s8/s7, Google Pixel, HTC10,… Cũng như các loại túi đựng khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng túi Mpow để đựng các loại giấy tờ càn thiết khác để bảo quản tốt hơn.

  Sản phẩm này cũng đạt được bình chọn 4,5/5 sao với hơn 6.000 lượt đánh giá, cho thấy sự hài lòng của phần lớn khách hàng từng mua và sử dụng.

  Top 3 mẫu túi chống nước cho điện thoại thật sự hiệu quả nhận được hàng nghìn lượt khen ngợi trên Amazon - Ảnh 7.

  Khác với các mẫu túi chóng nước nêu trên, túi của Mpow được bán theo cặp 2 chiếc một, đang được giảm giá còn 8 USD (khoảng 182.000 đồng) trên Amazon. Bạn có thể đặt mua tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ