Top 5 sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon trong dịp Black Friday: tiếp tục có sự góp mặt của nồi áp suất và bộ xét nghiệm DNA

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Amazon vừa tuyên bố rằng trong đợt lễ hội mua sắm Black Friday vừa qua mức chi tiêu của người Mỹ đạt mức kỷ lục.

Tuy vậy, gã khổng lồ thương mại điện tử Mỹ không hề tiết lộ bất cứ con số nào liên quan tới doanh thu mà chỉ công bố danh sách 5 sản phẩm bán chạy nhất.

Top 5 sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon trong dịp Black Friday: tiếp tục có sự góp mặt của nồi áp suất và bộ xét nghiệm DNA - Ảnh 1.

Nồi áp suất bảy trong một Instant Pot DUO80

Cụ thể, các mặt hàng bán chạy nhất tại Mỹ trong dịp Black Friday năm nay gồm Amazon Echo Dot, Fire TV Stick có hỗ trợ Alexa, ổ cắm thông minh TP-Link, nồi áp suất bảy trong một Instant Pot DUO80 và bộ xét nghiệm DNA 23andMe.

Echo Dot là một chiếc loa thông minh trong khi đó Fire TV Stick cho phép người dùng truyền nội dung từ Amazon, HBO, Netflix và các dịch vụ video khác tới TV. Cả hai thiết bị này đều được sản xuất bởi Amazon.

Top 5 sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon trong dịp Black Friday: tiếp tục có sự góp mặt của nồi áp suất và bộ xét nghiệm DNA - Ảnh 2.

Bộ xét nghiệm DNA 23andMe

Ổ cắm thông minh TP-Link cũng là một sản phẩm khác của Amazon. Nó giúp người dùng bật/tắt thiết bị điện tử từ xa bằng smartphone hoặc tablet.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là nồi áp suất bảy trong một Instant Pot DUO80 và bộ xét nghiệm DNA 23andMe bởi đây là lần thứ hai liên tiếp chúng có mặt trong top những sản phẩm bán chạy nhất. Trong đợt giảm giá Prime Day thường niên của Amazon diễn ra vào hồi tháng Ba, hai sản phẩm này cũng góp mặt bên cạnh loa thông minh Echo Dot.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ