TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

Quang Vũ,  

Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Thị trường việc làm đang thay đổi không ngừng khiến cho quá trình tìm kiếm ứng viên và tiếp cận nhà tuyển dụng trở nên khó khăn hơn. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà TopCV trở thành nền tảng được tin dùng bởi nhiều tính năng ưu việt với mục đích song hành là giảm tỷ lệ thất nghiệp và giúp doanh nghiệp Việt Nam tuyển đúng người và tiết kiệm thời gian cũng như nguồn lực.

Mở rộng mạng lưới kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên

Nguồn nhân lực luôn là "chìa khóa" quan trọng quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp, đòi hỏi được chọn lọc kỹ lưỡng để phù hợp với yêu cầu công việc cũng môi trường lao động. Để đạt được điều đó thì nhà tuyển dụng phải được kết nối với số lượng ứng viên đủ lớn để tìm ra được người phù hợp nhất.

Việc đăng tin tuyển dụng trên các website nội bộ hay mạng xã hội không đạt hiệu quả, khó kết nối với ứng viên chất lượng, nguồn ứng viên tiếp cận không đạt được như kỳ vọng, quá trình tìm kiếm ứng viên đang tiêu tốn lượng lớn thời gian là những băn khoăn mà doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình tuyển dụng. Hiểu được cốt lõi vấn đề, TopCV đã và đang cung cấp tới người dùng những tính năng hữu ích mang nhà tuyển dụng và ứng viên tới gần nhau hơn.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng - Ảnh 1.

TopCV là nền tảng kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên hàng đầu Việt Nam

TopCV là nền tảng công nghệ tuyển dụng, nơi mà nhà tuyển dụng có thể chủ động săn đón ứng viên ở bất kỳ vị trí nào. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết, việc tìm kiếm hồ sơ ứng viên và đăng tin tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo số liệu gần nhất, TopCV hiện có hơn 3,6 triệu hồ sơ ứng viên và hơn 3 triệu lượt ứng viên truy cập hàng tháng. Có thể thấy, đây chính là là nền tảng công nghệ mà nhà tuyển dụng không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm một ứng viên hoàn hảo phù hợp với tính chất công việc và môi trường công ty trong thời gian ngắn mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí tuyển dụng đáng kể.

Hiện tại, TopCV đang có hai hình thức đăng tin tuyển dụng là: Miễn phí và Trả phí. Tùy vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, nhà tuyển dụng có thể cân nhắc lựa chọn một trong hai hình thức để bắt đầu quá trình tuyển dụng.

Xây dựng "đế chế" tuyển dụng cho công ty

Đóng vai trò là "cây cầu" kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, TopCV mong muốn giải quyết được bài toán mà nhà tuyển dụng vẫn đang còn loay hoay. Doanh nghiệp có phát triển được hay không, bộ máy có vận hành trơn tru hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình tiếp cận và tìm kiếm ứng viên.

TopCV sở hữu nhiều tính năng chú trọng đến nhu cầu của nhà tuyển dụng. Chỉ cần vài thao tác đăng ký nhanh chóng, doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng và tiếp cận đến nhiều ứng viên chất lượng nhất.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng - Ảnh 2.

Tin tuyển dụng được chia thành nhiều nội dung cụ thể, tiết kiệm thời gian tìm việc của ứng viên

Quy trình đăng tin đơn giản với hai bước sau:

Bước 1: Sau khi lập tài khoản nhà tuyển dụng và cập nhật thông tin công ty. Nhà tuyển dụng vào mục "Tin tuyển dụng" và điền đầy đủ tiêu đề, địa chỉ làm việc, ngành nghề, mức lương… vào những trường thông tin phía dưới.

Bước 2: Khi đã hoàn tất các thông tin, nhà tuyển dụng click vào "Đăng tin". Từ đó tin tuyển dụng sẽ được kiểm duyệt và hiển thị trên trang chủ.

Ngoài ra, tại trang web topcv.vn, doanh nghiệp còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hơn như tiếp cận ứng viên bằng tìm kiếm theo từ khóa, đăng tin tuyển dụng hoặc lọc hồ sơ để đảm bảo nhận được những CV chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn đồng hành cùng nhà tuyển dụng trong quá trình tìm kiếm ứng viên cho đến khi doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng - Ảnh 3.

TopCV cung cấp tới người dùng CV chuẩn, độc, lạ với đầy đủ thông tin, đa dạng ngành nghề, nội dung, ngôn ngữ

Trong thời đại thị trường tuyển dụng ngày càng nhiều trở lên cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết, nhà tuyển dụng cần linh hoạt hơn và nhanh nhạy hơn trong việc sử dụng những công cụ tuyển dụng để có thể tăng tối đa hiệu quả tuyển dụng cho doanh nghiệp mình.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày