TopZone cấp tốc khai trương APR, fan Táo khuyết HN kịp sắm Tết iPhone, iPad với ưu đãi khủng

Quang Vũ,  

Cửa hàng TopZone số 498 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là mô hình cửa hàng cao cấp hiện nay mà Apple và Thế Giới Di Động cùng hợp tác, sẽ mở cửa vào 23/1 vừa kịp cho fan nhà Táo Hà Nội sắm Tết.

Đây sẽ là cửa hàng TopZone đầu tiên theo mô hình APR cao cấp tại Việt Nam. Như vậy, Apple fan ở thủ đô sẽ là những người đầu tiên được mua sắm tại cửa hàng đáng check-in hàng đầu hiện nay trên cả nước.

TopZone cấp tốc khai trương APR, fan Táo khuyết HN kịp sắm Tết iPhone, iPad với ưu đãi khủng - Ảnh 1.

APR là mô hình hợp tác cao cấp giữa Apple và nhà bán lẻ, do đó TopZone APR Hà Nội là những gì hiện đại nhất Apple mang đến Việt Nam.

Là cửa hàng theo mô hình cao cấp của Apple, TopZone Xã Đàn có nhiều nét khác biệt so với các cửa hàng khác. Như về diện tích, store sẽ có diện tích tối thiểu 180m2, gần gấp đôi so với các cửa hàng AAR; thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe của Apple với nội thất bên trong đều được nhập khẩu 100% mang đến cho nơi đây nét thẩm mỹ, hiện đại, tiệm cận nhất với Apple Store.

Bên cạnh đó, nơi đây sẽ được trưng bày đầy đủ các sản phẩm Apple từ iPhone, iPad, iMac cho đến phụ kiện, đồng hồ, không thiếu model, màu sắc, phiên bản nào. Thậm chí, nhiều sản phẩm "độc lạ" mà các nơi khác không có thì ở đây cũng sẽ có, đảm bảo Apple fan được trải nghiệm "tất tần tật" những thiết bị đến từ nhà Táo.

TopZone cấp tốc khai trương APR, fan Táo khuyết HN kịp sắm Tết iPhone, iPad với ưu đãi khủng - Ảnh 2.

Đội ngũ TopZone làm việc không kể cuối tuần để mang về những thiết bị nội thất cao cấp từ nước ngoài để bảo đảm tiêu chuẩn quốc tế nhưng cũng phù hợp văn hoá Việt Nam

Phía Thế Giới Di Động cho hay, để hoàn tất cửa hàng hoành tráng này, từ đội ngũ thiết kế, thi công, công nhân xây dựng và những bộ phận liên quan khác đã phải làm việc đêm ngày, kể cả cuối tuần, để hoàn thành xong cửa hàng ở mức độ hoàn thiện tốt nhất. Nếu từng tham quan các cửa hàng Apple Store trong khu vực hoặc trên thế giới, fan Táo khuyết hẳn sẽ hài lòng với không gian tại đây.

Với TopZone Xã Đàn, Apple fan Thủ đô không phải đi đâu xa mà vẫn có thể trải nghiệm mô hình gần với Apple Store nhất. Đặc biệt, trong thời gian khai trương từ đây đến ngày 10/2/2022, đến mua sắm tại cửa hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi "siêu to" mà không nơi nào có.

Theo đó, hàng loạt model iPhone, iPad giảm giá đến 20%. Như thế có nghĩa nhiều model giảm đến 6 triệu đồng, một mức giảm chưa từng có trên thị trường đối với các sản phẩm cao cấp như Apple. Ngoài ra, máy tính Macbook và iMac cũng giảm đến 2,5 triệu đồng; phụ kiện giảm đến 50%; đồng hồ giảm đến 25%. Không những thế, khách tham quan cửa hàng trong ba ngày khai trương sẽ được tặng ngay voucher mua hàng trị giá 300.000 đồng, hạn dùng 15 ngày.

TopZone cấp tốc khai trương APR, fan Táo khuyết HN kịp sắm Tết iPhone, iPad với ưu đãi khủng - Ảnh 3.

Tất cả sản phẩm Apple đều được giảm giá "sốc" trong dịp khai trương TopZone APR Hà Nội

Một Apple fan có nickname Kevin (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) cực kỳ hào hứng khi thấy thông tin khuyến mãi của cửa hàng trên website: "Chưa bao giờ iPhone giảm giá mạnh đến thế, thậm chí con iPhone 11 chỉ còn hơn 12 triệu thôi. Đợt này mình nhất định sẽ tậu một chiếc iPhone đón Tết".

Cho tới thời điểm hiện tại, theo ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh - dù hiệu ứng khai trương đã qua, song doanh thu mỗi tháng của các cửa hàng TopZone hiện vẫn duy trì được trên 25 tỷ đồng/tháng, cho thấy nhu cầu mua sắm sản phẩm Apple rất cao, và sự ủng hộ cho TopZone rất lớn. Việc mở cửa hàng APR mới được kỳ vọng đáp ứng mạnh mẽ hơn nữa nhu cầu sắm Tết của người dùng cũng như gia tăng doanh thu cho Thế Giới Di Động.

Với 19 cửa hàng TopZone, Thế Giới Di Động đang sở hữu số lượng cửa hàng Mono Store (mô hình hợp tác mới nhất được Apple hợp tác với nhà bán lẻ triển khai tại Việt Nam) lớn bậc nhất hiện nay trên cả nước.

https://genk.vn/topzone-cap-toc-khai-truong-apr-fan-tao-khuyet-hn-kip-sam-tet-iphone-ipad-voi-uu-dai-khung-20220118145831263.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày