Toshiba ra mắt tablet Windows 10 DynaPad, thiết kế siêu mỏng, nhẹ, hỗ trợ bàn phím rời

Tùng Phạm,  

Dự kiến, Toshiba sẽ phân phối những sản phẩm đầu tiên đến tay người dùng trong tháng 12.

Hãng công nghệ Nhật Bản Toshiba đã vừa ra mắt chiếc máy tính bảng chạy Windows 10 mới của mình với tên gọi DynaPad. Chiếc tablet này cũng đi theo xu hướng bàn phím gắn rời của Microsoft Surface cùng 1 số điểm nhấn khác.  

Cụ thể, DynaPad mang thiết kế siêu mỏng chỉ 6,6 mm và nặng 569 g (không kèm bàn phím), tạo thuận tiện cho quá trình di chuyển. Chiếc bút cảm ứng là điểm nhấn về mặt tính năng của tablet Toshiba mới. Nó sử dụng công nghệ Active Electrostatics của Wacom cho phép nhận biết được tới 2048 lực nhấn khác nhau.

Chiếc bút này còn được tối ưu cho màn hình cảm ứng 12 inch của máy nhằm đem lại cảm giác việc như thật với giấy và bút truyền thống. Thiết kế gọn nhẹ của DynaPad cũng giúp người dùng có thể ghi chép với bút cảm ứng này ngay cả trong khi di chuyển.

Về cấu hình, DynaPad sử dụng màn hình 12 inch độ phân giải Full HD. Màn hình của máy được phủ 1 lớp chống lóa, chống lưu vân tay và vết bẩn. Bên trong thiết bị là vi xử lý Intel Atom tốc độ 1,4 Ghz và 4 GB RAM. Hãng sản xuất Toshiba hướng sản phẩm này tới phân khúc người dùng yêu cầu 1 sản phẩm gọn nhẹ, màn hình lớn thay vì cấu hình mạnh mẽ như Surface. Dù vậy, với sự hỗ trợ từ nền tảng Windows 10, DynaPad vẫn đủ khả năng đảm nhiệm những công việc cơ bản nhất của laptop.

Người dùng có thể đặt hàng DynaPad tại Nhật ngay hôm nay với giá bán từ 1.080 USD. Dự kiến, Toshiba sẽ phân phối những sản phẩm đầu tiên đến tay người dùng trong tháng 12.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ