Toto Nhật Bản ra mắt bồn tự động xịt rửa và xì khô bàn tọa, chiếu tia UV diệt khuẩn, giá bán 250 triệu đồng

  Long.J,  

  Phát minh này đến từ Toto, hãng sản xuất thiết bị vệ sinh lớn nhất nhì Nhật Bản. Với những tính năng công nghệ hiện đại bậc nhất dành riêng cho việc đáp trả tiếng gọi của thiên nhiên, bồn cầu mang tên NEOREST NX, dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào mùa thu này.

  Khi nhắc đến toilet ở Nhật Bản, chúng ta sẽ nghĩ đến xí xổm (squatty potty) hoặc xí bệt với cả tá nút bấm phức tạp. Đến nay, Xứ sở Mặt trời mọc đã nâng tầm cho một trong những hoạt động khiến con người thỏa mãn nhất: Đi "nặng" bằng bồn cầu trị giá 11.000 USD (250 triệu đồng).

  Toto Nhật Bản ra mắt bồn tự động xịt rửa và xì khô bàn tọa, chiếu tia UV diệt khuẩn, giá bán 250 triệu đồng - Ảnh 1.

  Phát minh này đến từ Toto, hãng sản xuất thiết bị vệ sinh lớn nhất nhì Nhật Bản. Với những tính năng công nghệ hiện đại bậc nhất dành riêng cho việc đáp trả tiếng gọi của thiên nhiên, bồn cầu mang tên NEOREST NX, dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào mùa thu năm nay.

  Bồn cầu với tính năng tự động làm sạch và xì khô bàn tọa trị giá 11.000 USD của Toto Nhật Bản

  Ở Việt Nam, toilet thường được gọi là "công trình phụ" nhưng thiếu chúng có lẽ con người sẽ chẳng biết sống kiểu gì. 250 triệu đồng có vẻ là con số quá đắt đỏ cho một chiếc bồn cầu, tuy nhiên sau khi biết được những gì NEOREST NX có thể mang lại, bạn sẽ gật gù "thôi đắt thế là đúng rồi.

  Khả năng tự làm sạch tối đa, tiện dụng và thậm chí là "hiếu khách"

  Toto Nhật Bản ra mắt bồn tự động xịt rửa và xì khô bàn tọa, chiếu tia UV diệt khuẩn, giá bán 250 triệu đồng - Ảnh 3.

  Nghe hơi khó tin nhưng NEOREST NX sẽ gần như khiến bạn không phải mở nắp bồn cầu lên cọ rửa. Toàn bộ phần bên trong bồn cầu được phủ lớp sứ "siêu mượt mà" (ultra smooth), khiến chất thải bên trong dễ dàng trôi xuống dưới. Thêm vào đó, với cảm biến tự động, NEOREST NX sẽ xịt một lớp sương để bề mặt tiếp xúc trơn mượt hơn nữa.

  Hệ thống xả nước 360 độ theo nguyên lý vòi rồng sẽ cuốn trôi mọi thứ. Đặc biệt, sau khi bạn giải tỏa xong, NEOREST NX sẽ kích hoạt hệ thống phụt nước i-on và chiếu đèn tia cực tím (UV) để diệt khuẩn.

  Toto Nhật Bản ra mắt bồn tự động xịt rửa và xì khô bàn tọa, chiếu tia UV diệt khuẩn, giá bán 250 triệu đồng - Ảnh 4.

  Chưa hết, sự "hiếu khách" của chiếc bồn cầu này nằm ở chỗ, bạn sẽ không phải động tay động chân gì hết, chỉ việc ngồi xuống giải quyết nỗi buồn mà thôi. NEOREST NX có khả năng tự động đóng/mở, trước và sau khi được sử dụng.

  Ngoài ra, bệ đỡ bàn tọa còn có hệ thống sưởi; tự động phun chất khử mùi khi phát hiện mùi hôi trong không khí; hệ thống xì khô bàn tọa... Thậm chí, còn có chế độ "soft night-light" giúp bạn đi vệ sinh vào ban đêm mà không gây ảnh hưởng đến bất cứ ai trong gia đình.

  Toto Nhật Bản ra mắt bồn tự động xịt rửa và xì khô bàn tọa, chiếu tia UV diệt khuẩn, giá bán 250 triệu đồng - Ảnh 5.

  Trên website, Toto khẳng định rằng đã đến lúc con người cần nghiêm túc xem xét và nâng tầm cho bồn cầu.

  Tham khảo thêm thông tin về NEOREST NX tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ