TP HCM: Clip CSGT bẻ quặt tay, đè người phạm luật
Khi người thanh niên cố gắng đứng dậy, anh ta tiếp tục bị Thiếu úy CSGT khóa tay khống chế.

Tuy nhiên, thiếu úy CSGT còn tiếp tục ép ngã người thanh niên xuống đất, khống chế, khóa và bẻ tay người đàn ông. Dù rất cố gắng vùng vẫy nhưng người đàn ông vẫn không thể thoát khỏi sự khống chế của viên CSGT này.
Khi người thanh niên cố gắng đứng dậy, anh ta lại bị Thiếu úy CSGT bẻ quặt tay ra sau khống chế tiếp. Vụ việc xảy ra có sự chứng kiến của khá đông người dân, nhưng không có bất cứ sự can thiệp.
Sáng nay (13/9), thay mặt Đội CSGT Rạch Chiếc – Thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội phó đã xác nhận 2 CSGT đúng là cán bộ của Đội Rạch Chiếc nhưng từ chối cung cấp danh tính và yêu cầu chúng tôi liên hệ với Phòng CSGT đường bộ - đường sắt để nắm thêm thông tin chi tiết.
Lãnh đạo Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết, sáng 13/9, chỉ huy Đội đã yêu cầu 2 CSGT trong clip làm bản tường trình về vụ việc, và sẽ có xác minh cụ thể báo cáo cho chỉ huy cấp trên.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép