Concept: Khi iPhone và Apple Watch hoà vào làm một

Comet , Theo Trí Thức Trẻ

Một sự kết hợp có phần điên rồ dưới bàn tay của những người yêu thích công nghệ.

Chúng ta đang ở trong giai đoạn "chuyển mùa" trong thế giới công nghệ, khi mà hầu hết các ông lớn đã tung ra những con bài chủ chốt của mình để đối đầu với nhau trong thị trường di động. Và trong lúc chờ đợi các phiên bản tiếp theo của những siêu phẩm iPhone, Samsung Galaxy,....

Hãy cùng dành chút thời gian để xem cộng đồng đã đưa ra ý tưởng mới gì về sản phẩm mà họ yêu thích. Lần này, sản phẩm được "lên ý tưởng" là chiếc iPhone 6S (nếu có) của Apple.

iPhone 6 là thế hệ iPhone đầu tiên bỏ đi truyền thống đặt tên của Apple (1 chiếc mang số và 1 chiếc thêm kí tự S) với iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Và có lẽ nhận thấy cần có một chút thay đổi trên chiếc điện thoại này, các nhà thiết kế của ADR Studio đã thêm ... nút xoay điều khiển từ chiếc Apple Watch vào concept iPhone 6 của họ. Việc này, theo như giải thích là để tạo một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng iPhone.

Ngoài ra, concept này còn "sử dụng" Chip A9 (chưa ra mắt) của Apple, sử dụng màn hình 5,5 inch, dày 6,9 mm và ... sử dụng 3 cảm biến thay cho nút Home truyền thống của iPhone. Công bằng mà nói, đây quả là thiết kế khá lạ và tương đối đẹp mắt. Chỉ có điều việc thêm một nút xoay điều khiển và loại bỏ đi nút Home truyền thống trên iPhone có vẻ như là hơi điên rồ. Mặc dù vậy, hãy dành chút thời gian để ngắm nhìn mẫu Concept này tại đây, rất có thể bạn sẽ thấy thích thú với thiết kế độc đáo này.

Tham khảo: Bgr

>>Khi chiếc Nokia 1100 lại là một sự khởi đầu huyền thoại

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ