Lưu lại mọi khoảnh khắc khi đạp xe dã ngoại với Fly12

Chinh Đỗ , Theo Trí Thức Trẻ

Cùng ghi lại những chặng đường đạp xe thú vị với chiếc camera kèm đèn chiếu sáng Fly12.

Những người yêu thích môn thể thao đạp xe luôn tìm kiếm 1 phương pháp nào đó nhỏ gọn và thuận tiện để lưu lại những cảnh quay trên khắp những chặng đường của họ, và phụ kiện sau đây chắc chắn sẽ làm những họ phải quan tâm.

Được biết, những chiếc Fly12 cung cấp khả năng quay phim 1080p cùng với 1 chiếc đèn pin có cường độ sáng là 400 lumens, hiện thiết bị này đang được đăng tải trên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Kickstarter.

Fly12 có hình dáng nhỏ, gọn, kiểu dáng đẹp thuận tiện cho việc gắn lên những chiếc xe đạp. Thiết bị này có thể quay phim liên tục trong thời gian 10 tiếng đồng hồ và 6 tiếng khi vừa quay phim vừa bật đèn, điều này giúp Fly12 có thể nắm bắt mọi khoảnh khắc trong bất cứ điều kiện ánh sáng nào.

Nếu muốn chia sẻ những trải nghiệm trên những con đường của bản thân với bạn bè thì Fly12 cũng cho phép người dùng làm điều đó, chỉ cần kết nối thiết bị với ứng dụng di động là họ có thể xem lại các cảnh quay, lưu chúng và chia sẻ chúng qua các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội.

Đi xe đạp là 1 cách để di chuyển là 1 môn thể thao và cũng là 1 thú vui bổ ích. Thong dong trên những chiếc xe đạp tới những nơi mà mình thích luôn là những trải nghiệm vô cùng lý thú và tuyệt vời, nếu muốn lưu giữ lại những cảm xúc đó, những khoảnh khắc đó để chia sẻ cho bạn bè hay giữ lại cho bản thân thì Fly12 chính là 1 trong những thiết bị mà bạn không nên bỏ qua.

Theo dự kiến, Fly12 sẽ được xuất xưởng vào tháng 11 năm 2015 và có mức giá là khoảng 239 USD.

Dưới đây là video giới thiệu về chiếc camera dành cho xe đạp này:

 

Tham khảo: Kickstarter

>>Tin đồn: Camera hành trình GoPro mới sẽ hỗ trợ video 4K

NỔI BẬT TRANG CHỦ