Mix nhạc như DJ cùng thiết bị không dây Mixfader

Chinh Đỗ , Theo Trí Thức Trẻ

Mixfader là 1 thiết bị kết nối không dây với smartphone hay tablet giúp người dùng có thể tạo ra những bản mix nhạc như DJ chuyên nghiệp.

Những ứng dụng DJ trên các thiết bị di động không hề là 1 điều gì mới mẻ cả, chúng đã được tạo ra từ lâu nhằm mục đích giúp những người có đam mê âm nhạc có thể tự tạo ra cho mình bản nhạc như ý. Tuy nhiên, ứng dụng là 1 chuyện còn giới hạn về mặt thiết bị lại là chuyện khác, tablet hay smartphone với màn hình cảm ứng đôi khi không thể làm thỏa mãn được khách hàng bởi chúng "ảo" và thiếu đi sự chính xác cần thiết.

Nhận thấy vấn đề đó, DJIT - công ty đứng sau ứng dụng DJ Edjing nổi tiếng đã cho ra mắt 1 sản phẩm mang tên Mixfader. Mixfader là 1 thiết bị không dây mô phỏng 1 cần gạt crossfader, chúng được tạo ra nhằm giúp người sử dụng những ứng dụng DJ có được độ chính xác cần thiết.

mixfader

So với việc sử dụng 1 cần gạt ảo thì Mixfader mang đến cảm giác thật hơn, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Chắc chắn là với 1 thiết bị thật thì người dùng sẽ có được trải nghiệm thú vị hơn hẳn so với việc vuốt qua lại trên màn hình. Đây sẽ là 1 phụ kiện rất cần thiết nếu người dùng muốn tạo ra 1 bản nhạc đòi hỏi nhiều kỹ thuật và độ chính xác cao.

Được biết, Mixfader có thể được kết nối tới bất kỳ smartphone hay tablet nào thông qua kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ tới mùa thu này để có thể mua được Mixfader và hiện nay thì giá bán của chúng cũng chưa được DJIT tiết lộ.

Nhìn chung, đây là 1 phụ kiện hết sức thú vị và hữu ích dành cho các thiết bị di động, dù là 1 DJ chuyên nghiệp hay chỉ là 1 người đam mê mix nhạc thì sản phẩm này cũng thực sự rất hấp dẫn. Hy vọng rằng, chỉ trong 1 thời gian ngắn nữa là DJIT sẽ công bố giá bán và ngày ra mắt chính thức cho sản phẩm này.

Hãy cùng xem Mixfader hoạt động như thế nào trong video dưới đây:

Tham khảo: The Next Web

>>Audio-Technica ATH-PRO500MK2: Headphone dành cho DJ

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ