Trải nghiệm đỉnh và thời thượng tại ngân hàng tự động LiveBank+ 24/7

  Quang Vũ,  

  Lạ mà lại cực quen vì những nhu cầu dường như ai cũng cần, nay đã được tích hợp ngay tại Ngân hàng tự động 24/7 có mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

  Trải nghiệm đỉnh và thời thượng tại ngân hàng tự động LiveBank+ 24/7 - Ảnh 1.

  Vẫn là LiveBank nhưng đã "đa di năng" hơn nhiều phần, TPBank "hô biến" thành LiveBank+ với những tiện ích đỉnh ơi là đỉnh để chiều lòng khách hàng.

  "Trợ lý" thu thập mọi đơn hàng

  Với các tín đồ mua sắm online, chốt đơn là đam mê nhưng cả ngày chạy lên chạy xuống nhận hàng lại là một cảm giác khá "ô dề". Đôi khi đang nhen nhóm một ý tưởng hay ho, đi nhận đơn hàng là ý tưởng cũng đi theo anh shipper luôn. Hay đang tất bật họp hành, công việc, điện thoại lại giục liên hồi "xuống nhận đồ bạn ơi", tiến thoái lưỡng nan – đi nhận đồ thì cắt ngang công việc mà nhờ người nhận thay lại ái ngại vô cùng.

  Nhưng khi bạn sở hữu một "Ilogic" – Tủ gửi đồ thông minh tại LiveBank+ 24/7 của TPBank thì rắc rối này sẽ được tháo gỡ ngay. Chỉ cần cung cấp đúng địa chỉ, hướng dẫn shipper để đồ vào đúng ngăn tủ của mình là bạn có thể chủ động nhận hàng dù đang ở đâu. Việc mở/đóng ngăn tủ cũng được chính bạn thực hiện thông qua kết nối trên smartphone với hệ thống của ngân hàng, cùng với hệ thống camera và đội ngũ bảo vệ luôn túc trực 24/7, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn tủ gửi đồ của mình.

  Điểm tiếp pin cho máy móc – tiếp sức cho cơ thể tràn năng lượng

  Huy Lê, một nhiếp ảnh gia tự do sống tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội khá hào hứng trong một lần ra nộp tiền tại LiveBank+, anh chàng phát hiện ở đây còn có dịch vụ sạc pin tự động: "Công việc của mình cần liên tục di chuyển trong ngày, quên pin dự phòng mà điện thoại hay máy ảnh hết pin bất thình lình gặp được trạm tiếp pin "chữa cháy" khẩn cấp thì còn gì bằng. Mong TPBank phát triển thêm nhiều điểm giao dịch thế này ha!"

  Trải nghiệm đỉnh và thời thượng tại ngân hàng tự động LiveBank+ 24/7 - Ảnh 2.

  Với những người có đặc thù công việc không ở cố định một nơi, thường xuyên phải di chuyển đi lại thì loạt tiện ích mới có mặt tại LiveBank+ 24/7 còn hữu ích hơn nữa. Đang trên đường làm việc mà điện thoại có dấu hiệu chuẩn bị hết pin, anh shipper có thể ghé ngay LiveBank+ gần nhất sạc pin, tranh thủ nghỉ ngơi, giải tỏa nắng nóng bằng chai nước mát mua ở máy bán hàng tự động ngay trong không gian của LiveBank+. Sạc pin xong là người cũng được tiếp thêm tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc của mình.

  Nhận đơn hàng, sạc pin, giải khát ngay khi cần là nhu cầu bất cứ ai cũng sử dụng nhiều trong nhịp sống hiện đại. Còn gì tiện hơn khi một công bạn có thể thực hiện được cả đôi ba việc. Vì LiveBank+ vẫn đầy đủ các chức năng của một ngân hàng như LiveBank 24/7 để bạn có thể nạp tiền mặt vào tài khoản, mở thẻ lấy ngay, gửi tiết kiệm, "vân vân và mây mây" các dịch vụ bất cứ khi nào bạn muốn, dù giữa trưa, nửa đêm hay ngày nghỉ lễ, Tết – không có chi nhánh ngân hàng truyền thống nào mở cửa.

  "Chỉ có thể nói một từ Đỉnh với mô hình Ngân hàng tiện lợi này" – Thư Minh, 22 tuổi, sinh viên năm cuối của ĐH Kỹ thuật Công nghiệp chia sẻ khi tới giao dịch và nhận đồ tại điểm LiveBank+ mới đi vào hoạt động để khách hàng trải nghiệm tại 122 Vĩnh Tuy.

  LiveBank+ 24/7 vẫn đang tích cực chuẩn bị để "kết nạp" thêm nhiều tính năng mới hữu ích không kém và "trình làng" trong thời gian sớm nhất, để bạn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn với những trải nghiệm số hàng đầu.

  Tới LiveBank+ 24/7 và thử ngay thôi!

  https://genk.vn/trai-nghiem-dinh-va-thoi-thuong-tai-ngan-hang-tu-dong-livebank-24-7-20220623110422475.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ