Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ

  kyrhaf,  

  Từ năm 2016 đến 2017, ngành công nghiệp Khách sạn tại Thụy Sĩ đã bổ sung một sự lựa chọn cấp tiến và vô cùng hấp dẫn trong danh sách mở rộng các dịch vụ và khách sạn cao cấp của quốc gia này: Null Stern Hotel (hay còn gọi là Khách sạn 0 sao).

  Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ - Ảnh 1.

  Được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt bởi 2 Concept Artist người Thụy Sĩ là Frank và Patrik Riklin hợp tác với chuyên gia đối tác về khách sạn là Daniel Charbonnier, khách sạn này không có tường hay sàn, chỉ có một chiếc giường đặt dưới bầu trời đêm mùa hè của Thụy Sĩ với tầm nhìn ngoạn mục của thung lũng Safien ở Grisons và Appezellerland.

  Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ - Ảnh 2.

  Sau 2 mùa hè triển khai thành công với hơn 4500 lượt đặt trước ở trong danh sách chờ, concept của Frank và Patrik Riklin đã quay trở lại với vùng núi cao của Wildhaus, Toggenburg dưới tên gọi ‘Zero real estate’.

  Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ - Ảnh 3.

  Có 3 dãy phòng được đặt trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ, với một người quản gia luôn có mặt để hỗ trợ, chào đón quý khách và phục vụ bữa ăn sáng. Như một chỗ ở thay thế cũng sẽ được cung cấp phòng khi thời tiết xấu, một phòng khách sạn trong một túp lều trên núi hoặc một trang trại cũ tại Toggenburg.

  Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ - Ảnh 4.

  Vào tháng 3 năm 2017, một báo cáo của Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới (WTTC) xác định rằng ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu 'đã tạo ra 7,6 nghìn tỷ USD (10,2% GDP toàn cầu) và 292 triệu việc làm trong năm 2016, tương đương với 1/10 việc làm trong nền kinh tế toàn cầu.’ Thụy Sĩ cũng chịu trách nhiệm trong việc sản sinh ra thế hệ tiên phong tiếp theo trong ngành công nghiệp này với 4 trong 10 trường đại học đào tạo ngành du lịch - khách sạn hàng đầu hiện này.

  Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ - Ảnh 5.

  Do đó, vì ‘Zero real estate’ đã được đăng ký đầy 75% trên tổng số đêm sẵn có trong chỉ 10 ngày đầu mở dịch vụ, concept này cung cấp một cái nhìn nghiên cứu thị hiếu khách hàng thú vị cùng một phép so sánh cho chiến lược điển hình của những gì mà một khách sạn thành công tìm kiếm và thu hút khách du lịch.

  Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt vời về khách sạn 0 sao nhá! 

  Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ - Ảnh 6.

  Một quản gia được bố trí để phục vụ những vị khách muốn được trải nghiệm cảnh " không nhà không cửa ".

  Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ - Ảnh 7.

  Nằm ngủ dước bầu trời đầy sao, thức dậy với những tia nắng chiếu trên những rặng núi. Thật tuyệt vời !

  Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ - Ảnh 8.
  Trải nghiệm khách sạn 0 sao độc đáo ở Thụy Sỹ - Ảnh 9.

  Theo Desgns

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ