Trải nghiệm khó quên cho các bé tại Samsung Showcase nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Mùa hè đã đến, đây là khoảng thời gian các em nhỏ bước vào kỳ nghỉ hè sau một năm học tập cũng như chuẩn bị cho năm học mới.

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Samsung đã giới thiệu chuỗi sự kiện "Sáng tạo thả ga, cả nhà vào bếp" vào tối 31/5 và "Bé sáng tạo, hè muôn sắc" diễn ra trong 3 ngày từ 31/5 đến 2/6 vừa qua tại trung tâm trải nghiệm công nghệ hiện đại Samsung Showcase, Bitexco.

Trải nghiệm khó quên cho các bé tại Samsung Showcase nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi - Ảnh 1.

Cả nhà chụp ảnh kỷ niệm thật dễ thương tại Samsung Showcase

Trong 3 ngày này, các bé được thưởng thức kem tươi mát lạnh, tiết mục biểu diễn tạo hình bong bóng nghệ thuật hoặc tham gia hoạt động tô màu, ghép hình thông minh cùng các sản phẩm công nghệ của Samsung. Đặc biệt tối ngày 31/5, các bé cùng bố mẹ đã có cơ hội trải nghiệm tự tay làm những chiếc bánh cupcake cho chính gia đình mình thưởng thức.

Trải nghiệm khó quên cho các bé tại Samsung Showcase nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi - Ảnh 2.

Bé học làm bánh ở khu vực dành cho gia đình và trẻ em

Dưới sự hướng dẫn của Chef Võ Hoàng Nhân, các bé cùng bố mẹ đã được tham gia làm bánh ngay từ những khâu đầu tiên như nhào bột, đổ khuôn bánh...Với những nguyên liệu đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn, cả bố mẹ và các em bé đã tỏ ra vô cùng hào hứng vì tất cả đều chưa từng làm những chiếc bánh như thế này bao giờ.

Trải nghiệm khó quên cho các bé tại Samsung Showcase nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi - Ảnh 3.

Các gia đình nhỏ hào hứng trổ tài làm bánh cùng nhau

Sau khi hướng dẫn các bé đổ khuôn bánh cho thật đẹp, Chef Nhân cũng chia sẻ về cách bảo quản bơ động vật trong tủ lạnh sao cho đúng nhất, đồng thời cũng "bật mí" về chiếc tủ lạnh SpaceMax được anh sử dụng để chuẩn bị bơ cho mọi người có khả năng điều chỉnh nhiệt độ chuẩn xác một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, anh cũng hướng dẫn cho mọi người cách nướng một chiếc bánh cupcake ngon đúng điệu là như thế nào.

Phần bánh đã xong, bố mẹ và các bé lại được bước đến thử thách trang trí cho chiếc bánh với phần kem và những topping màu sắc đã được chuẩn bị. Chef Nhân đã làm một pha "ảo thuật" khiến mọi người thích thú khi hướng dẫn làm phần kem trang trí chỉ trong 2 phút. Trên thực tế, phần kem này đã được tự tay Chef Nhân chuẩn bị và nhờ vào khả năng cấp đông tức thời của tủ lạnh SpaceMax mà phần kem này vẫn giữ được chuẩn form mềm mại.

Trải nghiệm khó quên cho các bé tại Samsung Showcase nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi - Ảnh 4.

Chef Nhân đặc biệt ấn tượng với chiếc tủ lạnh đời mới này từ Samsung bởi khả năng bảo quản thức ăn tươi ngon lâu hơn và đảm bảo giữ được đủ chất dinh dưỡng của thực phẩm

Cuối cùng là trang trí bánh bằng trái cây tươi, cũng là phần mà các bé rất yêu thích vì được thoải mái sáng tạo với những trái dâu, nho mát lạnh tươi ngon mới được lấy ra từ chiếc tủ SpaceMax. Cùng với sự hỗ trợ từ bố mẹ, các em đã hoàn thành xong phần bánh của cả nhà mình và cùng tham gia một mini-game để xem ai sẽ là người có chiếc bánh đẹp nhất.

Trải nghiệm khó quên cho các bé tại Samsung Showcase nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi - Ảnh 5.

Các gia đình và các em nhỏ đã có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật thú vị tại Samsung Showcase

Với những tiện ích vượt trội cùng không gian trải nghiệm mới lạ lôi cuốn các em nhỏ, Samsung Showcase chính là điểm hẹn để cả nhà có thể tham quan, vui chơi ngay vào dịp cuối tuần. Được biết, trong thời gian tới Samsung Showcase sẽ còn liên tục mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa với những buổi workshop hữu ích mà bất kể ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể tìm thấy niềm đam mê của chính mình, được tối ưu hóa bởi những công nghệ đỉnh cao.

Theo dõi các hoạt động thú vị tiếp theo sẽ diễn ra ở Samsung Showcase tại đây.