Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn

  PH, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - 10h sáng 2/2, Samsung đã tổ chức sự kiện trải nghiệm Galaxy S23 series vừa ra mắt tại cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn.

  Năm nay, Samsung không tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S series nữa mà thay vào đó là 3 khu trải nghiệm trực tiếp xuất hiện tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh để tất cả mọi người đều có cơ hội dùng thử các smartphone mới ngay sau ngày ra mắt toàn thế giới. Đây là cách cực hay để gây ấn tượng với người dùng - những người mà có thể còn chưa biết đến sự hấp dẫn của Galaxy S23 series, đồng thời cũng là tập khách hàng vô cùng tiềm năng.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 1.

  Không gian sự kiện rộng khoảng hơn 30m2 với các booth trải nghiệm những sản phẩm mới nhất là Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra. Bên cạnh đó còn có cả những chiếc máy tính bảng Tab S7 FE, Tab S8 Ultra, đồng hồ Galaxy Watch5 và tai nghe Galaxy Buds2 Pro, đều là những sản phẩm hot ra mắt gần đây của Samsung.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 2.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 3.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 4.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 5.

  Hầu hết mọi người đều rất hào hứng thử camera của bộ 3 flagship mới, nhất là tính năng chụp 200MP và chụp đêm Nightography của S23 Ultra. Khả năng selfie dù giảm số “chấm” còn 12MP nhưng cũng là điểm nhấn vì quay chụp đêm đều đẹp hơn hẳn mà vẫn giữ lại toàn bộ công nghệ, tính năng từ đời cũ, không bị cắt giảm gì.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 6.

  Hầu hết mọi người đều tò mò nhất về camera 200MP mới của S23 Ultra.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 7.

  Nhiều Sam fan còn mang S22 Ultra đến để so trực tiếp với S23 Ultra.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 8.

  Nhiều bạn trẻ cũng thử chụp selfie với máy và hoàn toàn ưng ý.

  Ở sự kiện này, Samsung chuẩn bị sẵn cả booth riêng để những vị khách chơi thử Liên Quân Mobile nhằm trình diễn hiệu năng của dòng máy mới. Dù để mức đồ họa cao nhất nhưng đúng là máy vẫn hoạt động rất mát mẻ, không bị nóng lên như các đời trước và luôn giữ tốc độ khung hình ổn định trong toàn trận đấu, kể cả các pha giao tranh. Nếu chiến thắng, mọi người còn có cơ hội bốc thăm nhận quà tặng, quay thưởng vào 8 giờ tối ngày 2/2.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 9.

  Booth chơi game có cả màn hình lớn để mọi người cùng xem.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 10.

  Ai thắng trận sẽ có cơ hội nhận quà vào cuối ngày.

  Ngoài ra, sự kiện còn có 2 “phòng tối” riêng, nơi mà mọi người có thể thử sức với khả năng chụp với ánh sáng yếu của Galaxy S23 Ultra. Chụp xong, Samsung cũng tặng luôn 1 tấm ảnh đẹp nhất kèm khung viền đẹp mắt. Khi trải nghiệm xong mỗi khu vực, khách sẽ “thu thập” 1 dấu ấn trên tay và khi có đủ 2 hoặc 3 dấu ấn là có thể đến quầy đổi sang các món quà tặng nữa.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 11.

  Khả năng chụp thiếu sáng được thể hiện rõ nét với khu trải nghiệm riêng.

  Trải nghiệm sớm Galaxy S23 series tại Việt Nam: Chơi Liên Quân, thử camera 200MP siêu chụp đêm, nhận quà hấp dẫn - Ảnh 12.

  Người trải nghiệm sẽ được tặng 1 tấm ảnh in liền chụp bởi Galaxy S22 Ultra sau đó.

  Hiện tại, bộ 3 Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra đã bắt đầu cho phép đặt hàng, dự kiến giao hàng từ cuối tháng 2 này kèm nhiều quà tặng và voucher giảm giá giá trị lên đến hàng triệu đồng. Nếu quan tâm, bạn có thể đặt trước tại các đại lý bán lẻ, kênh mua sắm online dưới đây:

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ