Trải nghiệm tính năng tiện ích để tìm Thợ trên ứng dụng Odd Job

Quang Vũ,  

Với mong muốn kết nối những cá nhân, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ về sửa chữa, nâng cấp, cải tạo,… những hư hỏng phát sinh trong gia đình.

Với các dịch vụ vận chuyển nhà; tìm người giúp việc theo giờ hay thậm chí là chăm sóc và làm đẹp cho những Khách Hàng có nhu cầu, ứng dụng Odd Job ra đời như một giải pháp hữu hiệu để giúp Khách Hàng dễ dàng tìm thấy những người Thợ theo đúng yêu cầu một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện.

Odd Job là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ sàn Thương Mại Điện Tử trong việc kết nối Thợ và Khách Hàng do Công ty TNHH Odd Job vận hành và phát triển. Ứng dụng nhằm giúp Thợ Dịch Vụ và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ kết nối với nhau một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng mà không phải mất thời gian, chi phí để tìm kiếm theo các cách truyền thống.

Trải nghiệm tính năng tiện ích để tìm Thợ trên ứng dụng Odd Job - Ảnh 1.

Ứng dụng Odd Job - Tìm thợ như đi chợ

Odd Job hoạt động trên cả ứng dụng điện thoại lẫn website, vì vậy không bị giới hạn về thiết bị và địa điểm. Các dịch vụ mà Odd Job cung cấp sẽ tùy thuộc vào sự đa dạng ngành nghề của các Thợ tham gia vào ứng dụng. Trong đó, các dịch vụ hiện tại mà Odd Job đang cung cấp, bao gồm: xây dựng/sửa chữa/sơn nhà, sửa điện, nước, đồ gia dụng, đồ điện tử, sửa xe, lắp đặt khóa cửa, vận chuyển nhà, dọn dẹp vệ sinh, làm đẹp tại nhà, làm nail,...

Ngoài ra, ứng dụng Odd Job cũng được xây dựng dựa trên nền tảng đơn giản, thuận tiện, dễ sử dụng và trải nghiệm cho những khách hàng lần đầu sử dụng với những tính năng nổi bật:

Trải nghiệm tính năng tiện ích để tìm Thợ trên ứng dụng Odd Job - Ảnh 2.

Odd Job mang đến những tính năng nổi bật cho người dùng

Đa dạng dịch vụ: Odd Job cung cấp đa dạng các dịch vụ cần thiết từ thay thế, sửa chữa các hư hỏng phát sinh trong gia đình đến vận chuyển nhà, dọn dẹp vệ sinh hay thậm chí là dịch vụ làm đẹp tại nhà.

Chức năng tìm Thợ trên bản đồ: Chức năng tìm Thợ trên bản đồ sẽ giúp Khách Hàng dễ dàng tìm thấy Thợ phù hợp với nhu cầu ở vị trí gần mình nhất, đáp ứng nhu cầu trong các trường hợp cấp bách, cần Thợ đến ngay. Song song đó, việc này cũng giúp Thợ mở rộng khu vực được Khách Hàng biết đến, nhất là lượng Khách Hàng ở gần nơi mình sinh sống, giúp việc đi lại trở nên thuận tiện cũng như giúp tiết kiệm chi phí.

Tham khảo giá: Khách hàng và Thợ sẽ trao đổi, thương lượng và nhận báo giá trực tiếp với nhau mà không cần thông qua Odd Job. Qua đó, Khách hàng có thể so sánh và tham khảo các mức giá phù hợp để lựa chọn có nên sử dụng dịch vụ của Thợ hay không.

Đánh giá chân thật: Khách Hàng trước khi lựa chọn dịch vụ của Thợ, có thể xem các đánh giá chân thật và khách quan từ những Khách Hàng trước để dễ dàng biết được chất lượng dịch vụ của Thợ.

Bên cạnh đó, các thông tin giới thiệu, liên hệ và dịch vụ cung cấp của các thợ cũng được trình bày rõ ràng trong trang ứng dụng để khách hàng có thể xem chi tiết.

Quản lý lịch hẹn: Thông qua ứng dụng Odd Job, Khách Hàng lẫn Thợ có thể dễ dàng quản lý lịch hẹn làm việc với nhau, Khách Hàng sẽ dễ kiểm soát được lịch trình làm việc và hoàn thành công việc của Thợ.

Ứng dụng Odd Job đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play Store (dành cho Android) và Apple App Store (dành cho IOS) với 2 phiên bản dành cho khách hàng tìm thợ và thợ quản lý tài khoản.

Trải nghiệm tính năng tiện ích để tìm Thợ trên ứng dụng Odd Job - Ảnh 3.

Có hơn 1500 Thợ Dịch Vụ sử dụng Odd Job để phục vụ khách hàng

Hiện, Odd Job đang được triển khai chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1500 Thợ cùng nhiều loại hình dịch vụ được cung cấp sẵn trên ứng dụng để phục vụ cho Khách Hàng. Dự định trong thời gian sớm nhất, Công ty TNHH Odd Job sẽ mở rộng quy mô ứng dụng tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu của đại đa số Khách Hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ODD JOB

Địa chỉ: Tòa Nhà Millennium Masteri, số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 028 3535 4030

Zalo: 0777 35 4030

Website: https://oddjob.vn/

Email: support@oddjob.vn

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ