Trải nghiệm vi xử lí thế hệ mới của AMD cùng bộ đôi ultrabook đa sắc màu ASUS Vivobook A 2019

  Quang Vũ,  

  Ra mắt vào tháng 05 năm 2019, bộ đôi sản phẩm ultrabook đa sắc màu ASUS VivoBook A 2019 đã đem đến làn gió mới cho người sử dụng khi tìm kiếm cho mình một sản phẩm máy tính xách tay có mức giá “mềm” nhưng không kém phần hiện đại và mạnh mẽ.

  Tận hưởng lợi thế từ chip xử lý thế hệ mới nhất của AMD và chip đồ họa tới AMD Radeon RX Vega 10 mạnh mẽ

  Chỉ sau chưa đầy 3 tháng kể từ ngày ra mắt sản phẩm, ASUS đã kịp bổ sung thêm cho người sử dụng một tùy chọn mới khi lựa mua sản phẩm VivoBook A 2019 bằng việc thêm cấu hình sử dụng vi xử lí thế hệ mới nhất của AMD trên máy tính xách tay – AMD Ryzen Mobile 3000 Series.

  Được sản xuất trên tiến trình 12nm tiên tiến, AMD Ryzen Mobile 3000 Series là vi xử lí di động có tiến trình sản xuất nhỏ nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, giúp tối ưu hóa lượng điện năng tiêu thụ cũng như giảm nhiệt lượng tỏa ra trong khi vẫn giữ được mức xung nhịp cao hơn thế hệ trước đó, và nếu bạn đang băn khoăn về sức mạnh của những vi xử lí này thì bạn có thể yên tâm rằng AMD Ryzen Mobile 3000 Series sẽ có sức mạnh tương đương với những đối thủ ở cùng phân cấp phía bên bên chiến tuyến.

  Trải nghiệm vi xử lí thế hệ mới của AMD cùng bộ đôi ultrabook đa sắc màu ASUS Vivobook A 2019 - Ảnh 1.

  Bộ đôi VivoBook A412/A512 được trang bị chip AMD có mức giá khởi điểm lần lượt từ 11.99 triệu đồng và 12.99 triệu động. Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây

  Không chỉ vậy, những vi xử lí di động của AMD luôn nổi tiếng về sức mạnh của chip đồ họa tích hợp khi so sánh với đối thủ cùng phân khúc. Với tùy chọn chip đồ họa tích hợp lên tới AMD Radeon RX Vega 10 có sức mạnh tương đương với một số chip đồ họa rời đang được trang bị trên các sản phẩm ultrabook hiện nay, người sử dụng có thể thoải mái khi lựa chọn các tựa game giải trí mà không phải lo ngại về việc cấu hình mình đang sử dụng có thể "kham" được hay không như lúc còn sử dụng những chiếc máy tính xách tay với chip xử lí đồ họa tích hợp trước đây.

  Tận hưởng lợi thế từ "Cuộc chơi lớn" về cấu hình, thiết kế của ASUS

  Với việc trang bị những công nghệ tân tiến thường chỉ thấy trên các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, nổi bật nhất đó chính là màn hình 4 viền NanoEdge siêu mỏng giúp giảm tối đa kích thước tổng thể của máy và đem lại trải nghiệm hình ảnh vượt ra khỏi giới hạn khung hình cho người sử dụng.

  Trải nghiệm vi xử lí thế hệ mới của AMD cùng bộ đôi ultrabook đa sắc màu ASUS Vivobook A 2019 - Ảnh 2.

  Bộ đôi VivoBook A412/A512 được trang bị chip AMD có 2 màu sắc chính là Xám và Bạc

  Không chỉ vậy, ASUS còn thể hiện tinh thần "chơi lớn" khi tích hợp cho tất cả các dòng máy này ổ lưu trữ thể rắn tốc độ cao SSD chuẩn PCI-Express dung lượng lớn 512GB, điều trước đây chỉ có trên những sản phẩm cao cấp có mức giá hàng chục triệu đồng. Đây chính là nước cờ mới của ASUS giúp họ tiếp tục vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp máy tính khi luôn là người tiên phong áp dụng những công nghệ mới và tính năng cao cấp lên tất cả các phân khúc.

  Trải nghiệm vi xử lí thế hệ mới của AMD cùng bộ đôi ultrabook đa sắc màu ASUS Vivobook A 2019 - Ảnh 3.

  Với việc sử dụng SSD kể trên, bạn đã có thể tận hưởng được sức mạnh tối đa từ cấu hình của mình mà không phải lo sợ việc "nghẽn" cục bộ khi sử dụng ổ lưu trữ HDD như trước đây.

  Nếu như Microsoft từng khuyến cáo rằng Windows 10 hoạt động tốt nhất với SSD thì với SSD chuẩn PCI-Express tốc độ cao thì bạn hình dung thử sẽ tốt hơn thêm bao nhiêu lần nữa đấy. Hơn nữa, dung lượng 512GB chắc chắn sẽ rất dư dả cho nhu cầu của đại đa số người sử dụng hiện tại, giúp loại bỏ những lo lắng về dung lượng của những sản phẩm SSD dung lượng thấp thường thấy ở dòng sản phẩm phân khúc phổ thông.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày