Trailer mới nhất của "Black Panther" khẳng định đây sẽ là bom tấn tiếp theo của Marvel

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Những pha hành động vô cùng gay cấn của "Báo Đen" và cảnh quay cận cảnh vương quốc Wandaka khiến ai cũng muốn được xem bộ phim này luôn mà không cần phải chờ đến năm 2018!

Vài tháng trước, đạo diễn Ryan Coogler và dàn diễn viên của phim Black Panther đã đến hội nghị Quốc Tế Comic-Con và cho trình chiếu teaser trailer đầu tiên của bộ phim, được đặc trên nền nhạc bài hát "DNA" của rapper Kendrick Lamar, đã khiến cho các khán giả của cả khán phòng phải "đứng ngồi không yên", phấn khích đến trào cả nước mắt. Họ đã đợi hàng năm trời để được thưởng thức bộ phim vô cùng đặc biệt này.

Thế nhưng vào ngày hôm qua, Marvel tung ra bản trailer chính thức cho Black Panther, tiết lộ khá nhiều tình tiết về vị vua T'Challa cùng vương quốc Wakanda. Và tất nhiên, khán giả lại bị làm cho "ngất ngây" bởi bộ phim quá hoành tráng và quá đẹp!

Trailer lần này đã có những cảnh quay mới được giới thiệu, cùng với đó là nhạc nền thể hiện đúng chất mạnh bạo và nhanh nhẹn của "Báo Đen", đó là bài "BagBak" của Vince Staples kết hợp cùng bài "The Revolution Will Not Be Televised" của Gil Scott-Heron.

Black Panther được kỳ vọng sẽ là một phim khác biệt so với mô-tip phim anh hùng của Marvel, thường có địa điểm ở thành phố New York hay ngoài không gian. Báo Đen thay vào đó sẽ có bối cảnh ở vương quốc giả tưởng Wakanda, một đất nước có công nghệ tiên tiến và trữ lượng vibranium trù phú, được giới thiệu và những cảnh cuối của Captain America: Civul War. Sau khi người T'Chaka cha bị thiệt mạng, T'Challa đã lên làm vua và phải đối mặt với hiểm họa từ cả bên ngoài và bên trong để bảo về vương quốc của mình.

Có thể thấy vương quốc Wakanda dường như đã bỏ xa thế giới về sự hiện đại, như máy bay, máy dò siêu nhỏ, tàu lượn, và tất nhiên là cả bộ giáp Báo Đen của vua T'Challa.

Bộ phim sẽ ra mắt vào 16/02/2018.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ