Trần Anh dùng chiêu "PG mặc bikini" của Vietjet air tiếp thị điều hòa

PV ,   

Các cô gái mặc bikini đứng các cửa ra vào siêu thị để chào đón khách và giới thiệu sản phẩm thậm chí còn ra tận bãi đỗ xe dắt xe cho khách hàng là chiêu quảng cáo thương hiệu mới được siêu thị điện máy Trần Anh vào ngày 28/4.

Mùa hè đang đến gần, và các siêu thị điện máy hiểu rằng, đây là thời điểm kinh doanh điều hòa tốt nhất trong năm.

Và để mọi người thấy được sự "mát mẻ" trong sản phẩm của mình, mới đây, những hình ảnh, clip các cô gái mặc bikini tại siêu thị điện máy Trần Anh (địa chỉ 18 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội) được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên cộng đồng mạng.

Theo đó, các cô gái mặc bikini đứng tại các cửa chào đón khách hàng và giới thiệu sản phẩm tại siêu thị điện máy. Ngoài ra, trong clip còn xuất hiện hình ảnh 2 cô gái ra tận bãi đỗ xe chào đón, dắt xe và đưa khách vào siêu thị.

Được biết, đây là sự kiện tiếp thị bán hàng của thương hiệu máy điều hòa nhiệt độ E của siêu thị trên, diễn ra vào ngày 28/4. Chiêu tiếp thị đã khiến không chỉ nhân viên mà nhiều khách hàng khá bất ngờ.

Trần Huy, một khách hàng tại điểm đó cho biết, anh đã khá bất ngờ khi chứng kiến một dàn PG ăn mặc mát mẻ chào đón khách. "Ban đầu tôi và vợ cũng ngượng nhưng sau các nhân viên chào đón rất nhiệt tình. Đây là lần đầu tiên bắt gặp một siêu thị có cách tiếp thị lạ như vậy", anh Huy cho hay.


Nữ PG mặc bikini giới thiệu sản phẩm điều hòa E cho khách hàng. Ảnh: Facebook.

Nữ PG mặc bikini giới thiệu sản phẩm điều hòa E cho khách hàng. Ảnh: Facebook.

Trần Anh không phải là đơn vị đầu tiên dùng chiêu quảng cáo sản phẩm này. Trước đó, hãng hàng không Vietjet air cũng nổi danh với cái tên "Hãng hàng không bikini" sau khi thuê một dàn PG (trong đó có người mẫu Ngọc Trinh) để chụp hình quảng cáo sản phẩm.

Mỹ Lan/CafeBiz/Theo Trí Thức Trẻ​

Bình luận