Trận bóng bầu dục hay đến nỗi Apple Watch thông báo với fan đang xem là họ có thể đang bị đau tim

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Trận đấu bóng bầu dục giữa đội Vikings và Saints mới gần đây kịch tính và ly kỳ như thế họ đang chơi đu quay với cảm xúc người xem vậy.

Trong vài phút cuối cùng của trận đấu, người xem đã chứng kiến hai đội thay nhau dẫn đầu, với lối chơi hay đến kinh ngạc từ cả hai đội chơi.

Khi mà Vikings dành chiến thắng, cả sân vận động đã vỡ oà ra trong cảm xúc, và vô tình vào lúc đó có rất nhiều fan của đội Vikings cũng đang đeo một chiếc Apple Watch. Chỉ trong vài giây phút ngắn ngủi, Apple Watch đã thông báo rằng nhịp tim của họ đã tăng đến một mức nguy hiểm. Cảnh báo trên Apple Watch đã thông báo như sau: "Apple Watch đã phát hiện ra nhịp tim tăng lên trên 120 nhịp mỗi phút, trong khi bạn có vẻ như không hoạt động nhiều trong khoảng thời gian 10 phút..."

Sau đây là một số hình ảnh mà fan hâm mộ đã đăng lên trên Twitter:


Apple Watch nghĩ là tôi đang bị đau tim

"Apple Watch nghĩ là tôi đang bị đau tim"


Chiếc Apple Watch cảnh báo cho tôi vào cuối trận Vikings. Hai lần liền.

"Chiếc Apple Watch cảnh báo cho tôi vào cuối trận Vikings. Hai lần liền."

Mặc dù chúng ta đã được chứng kiến nhiều câu chuyện về chiếc Apple Watch cứu sống người dùng nhờ đo nhịp tim chuẩn xác, nhưng đây là lần đầu tiên mà chúng ta thấy được cảnh báo từ Apple Watch chỉ vì người đeo thiết bị đang coi một trận đấu bóng hay đến li kỳ trong lịch sử của NFL

Tham khảo BGR

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ