Trấn lột đúng cụ ông từng 5 lần vô địch kickboxing thế giới, tên cướp lĩnh ngay bài học nhớ đời

  Long.J,  

  Sau khi đập chai vào đầu ông cụ từng 5 lần vô địch boxing thế giới, tên cướp đã lĩnh trọn 1 cú đấm dài vào đầu, 1 cú đấm móc vào mạng sườn.

  Một tên cướp táo tợn ở Florida, Mỹ, đã phải trả giá đắt vì hành vi của mình.

  Theo Palm Beach Post đưa tin, vào tuần trước, khi Steve Shepherd, 68 tuổi, đi khập khiễng ra ô tô thì bất ngờ một gã xuất hiện và tấn công ông.

  Cụ thể, tên lạ mặt tương thẳng cái chai vào đầu Steve và yêu cầu ông giao nộp điện thoại. Thật đáng tiếc, đó là một trong những tệ nhất đời tên cướp.

  Trấn lột đúng cụ ông từng 5 lần vô địch kickboxing thế giới, tên cướp lĩnh ngay bài học nhớ đời - Ảnh 1.

  Già cả và đi khập khiễng nhưng tên cướp không biết rằng, Steve Shepherd là tay đấm từng 5 lần vô địch thế giới

  Sự thật, Steve Shepherd đã 5 lần vô địch kickboxing thế giới, cũng là một trong những người tiên phong quảng bá phong trào kickboxing ở Florida. Trong quá khứ, Steve từng đả bại 8 nhà vô địch thế giới từ 5 hạng cân, 4 trong số đó đang ở thời kỳ hoàng kim.

  Trấn lột đúng cụ ông từng 5 lần vô địch kickboxing thế giới, tên cướp lĩnh ngay bài học nhớ đời - Ảnh 2.

  Steve đang gấp rút tập luyện để trở lại võ đài sau 18 năm giã từ sự nghiệp

  Dù đã về hưu 18 năm, Steve vẫn là một "lão già gân" và đang gấp rút tập luyện để trở lại võ đài với cương vị võ sĩ boxing chuyên nghiệp cao tuổi nhất. Theo kế hoạch, vào tháng 3/2019, Steve sẽ có trận đánh đầu tiên sau gần 2 thập niên từ giã sự nghiệp.

  Ngay sau khi lĩnh trọn cái chai vào đầu, Steve tung ngay một cú cross-phải (đấm dài, đấm tay sau) vào đầu kẻ vừa tấn công mình. Ngay sau đó là cú đấm móc vào mạng sườn khiến tên cướp đau đớn quằn quại.

  Tuy nhiên, người đi đường đã can thiệp và tên cướp vùng chạy mất. Steve dù phản công được nhưng vẫn bị rách tai và tổn thương màng nhĩ.

  Theo văn phòng cảnh sát khu vực Palm Beach, họ đã nhận diện được kẻ tấn công Steve qua video trích xuất từ camera an ninh: Hắn còn rất trẻ, khoảng 20 tuổi, đã liên tục rình mò nạn nhân tại đây hàng giờ liền. 

  Theo SCMP

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ