Trang bị tới 23 món đồ chơi, anh chàng này đã thực sự hóa thành Batman

  Kuroe,  

  Với 23 món trang bị khác nhau tích hợp trong bộ đồ Người Dơi của mình, anh chàng này có lẽ cũng chẳng kém cạnh gì Người Dơi thực sự trong truyện tranh cả.

  Danh sách kỷ lục Guinness thế giới, không chỉ ghi nhận những thành tích vượt qua giới hạn của con người, mà còn tiếp nhận cả những kỷ lục hết sức "quái lạ" và thậm chí có phần "nhảm nhí", chẳng hạn như "người phá hỏng một chiếc bàn là nhanh nhất", hay mới đây, là kỷ lục bộ đồ cosplay có nhiều "đồ chơi" nhất. Và kỷ lục nói trên, hiện đang được nắm giữ bởi Julian Checkley - với thành tích tạo ra một bộ Batsuit có chứa 23 dụng cụ khác nhau.

  Bộ đồ Người Dơi trong sách kỷ lục Guinness

  Tất nhiên, nếu đem so với Người Dơi trong truyện tranh hay phim ảnh, thì bộ đồ của Checkley vẫn còn kém xa. Nhưng mà, trong truyện thì viết sao chẳng được, phải không? Dưới đây là danh sách những món "đồ chơi" đi kèm theo bộ Batsuit của Checkley - những món đồ đã giúp anh ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness:

  1. Súng bắn đạn lửa

  2. Găng tay kèm màn hình

  3. Thiết bị định vị

  4. Đèn tín hiệu dơi

  5. Batarang

  6. Súng phóng dây

  7. Mặt nạ chống độc

  8. Súng gây mê

  9. Thiết bị đuổi chó

  10. Phi tiêu cỡ nhỏ

  11. Đèn hồng ngoại

  12. Lựu đạn bi

  13. Đèn chiếu sáng

  14. Dụng cụ sơ cứu

  15. Pin dự phòng

  16. Thiết bị chiếu laze

  17. Camera

  18. Súng gây choáng

  19. Bộ xả khí gas

  20. Bom khói

  21. Bình nước Người Dơi

  22. Microphone

  23. Radio 2 chiều

  Với đầy đủ "đồ nghề" thế này, có lẽ một ngày nào đó anh chàng này đinh đi "hành hiệp trượng nghĩa" thật thì cũng chẳng gặp khó khăn gì đâu, nhỉ?

  Tham khảo Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày