Tranh ảnh treo tường xưa rồi, hãy xem khung ảnh kỹ thuật số độ phân giải 4K, có cả kết nối Wi-Fi này đây

Steve,  

Dành cho những ai muốn có một khung ảnh đẹp, bền, và có kết nối Wi-Fi.

Nếu bạn là người thích chụp ảnh, muốn thường xuyên xem những hình ảnh đẹp mà không muốn in ra quá nhiều, thì khung ảnh kỹ thuật số là giải pháp dành cho bạn. Thế nhưng, những sản phẩm hiện có trên thị trường thường là loại độ phân giải thấp, kết hợp các tính năng báo thức hay thậm chí chơi nhạc hơn là tập trung vào ảnh. Khung ảnh thông minh Memento Smart Frame sẽ thay đổi điều đó, với khả năng hiển thị vượt trội.

Memento Smart Frame

Memento Smart Frame là một khung ảnh kỹ thuật số độ phân giải xấp xỉ 4K có kết nối Wi-Fi, với 2 kích cỡ tùy chọn là 25-inch hoặc 35-inch. Thiết bị này nhắm đến đối tượng khách hàng muốn hiển thị ảnh số chất lượng cao trên một màn hình đủ lớn.

Thông số chi tiết của Memento Smart Frame:

- Độ phân giải : 3230 x 2160 (4K crop 3:2)

- Kết nối Wi-Fi, có phần mềm hỗ trợ Android, iOS, Windows, macOS

- Lưu trữ 3000 ảnh

- Tuổi thọ 50.000 giờ (hoặc 8 - 10 năm)

- Tiêu thụ 18-45W điện tùy theo độ sáng môi trường

- 2 kích cỡ : 25-inch, 35-inch

- 5 màu sắc : đen, bạc, nâu trầm, nâu nhạt và màu gỗ óc chó

Khác với một màn hình TV hay máy tính, nhiệm vụ chính duy nhất của khung ảnh kỹ thuật số là hiển thị ảnh một cách tự nhiên. Memento đã trang bị một màn hình khá tốt cho khung ảnh của mình.

Ở môi trường ánh sáng lý tưởng, hình ảnh hiển thị rất xuất sắc, đến mức nhìn nó thực sự giống một tấm ảnh in bình thường. Nhìn từ xa, hình ảnh trên Memento Smart Frame có độ tương phản tốt, màu sắc rực rỡ, và cách hoàn thiện bóng một nửa góp phần khiến nó trông giống hệt khung ảnh in.


Memento Smart Frame hiển thị xuất sắc trong điều kiện ánh sáng lý tưởng,

Memento Smart Frame hiển thị xuất sắc trong điều kiện ánh sáng lý tưởng,

Khi lại gần một chút, với lợi thế độ phân giải gần 4K - thực ra là crop tỉ lệ 3:2 từ độ phân giải 4K chuẩn - bạn vẫn hoàn toàn có thể thoải mái tập trung vào bức ảnh, hơn là phải khó chịu vì các điểm ảnh như trên các khung hình chất lượng thấp. Chỉ có chút vấn đề hiển thị trong điều kiện ánh sáng kém, với độ sáng của khung ảnh được tự động điều chỉnh theo ánh sáng môi trường, chất lượng hiển thị có giảm đôi chút, thế nhưng lựa chọn đặt khung ảnh ở đâu là quyền của bạn. Một khung ảnh in truyền thống cũng không thể hiện được gì trong bóng tối.

Ngoài ra, do vẫn dựa trên bản chất màn hình LCD, thế nên hiệu quả “ngụy trang” thay thế khung ảnh truyền thống vẫn bị những giới hạn truyền thống : màu sắc tốt khi nhìn chính diện sẽ thay đổi do góc nhìn lớn hay nhiệt độ màu (color temperature) cố định. Ví dụ như màn hình sẽ có màu trắng ngả xanh hơn là màu trắng chính xác, trong môi trường ánh đèn vàng, chứ không thể ngả màu theo môi trường như ảnh in.


Tấm hình này bị ngả xanh khá nhiều trong ánh sáng phòng

Tấm hình này bị ngả xanh khá nhiều trong ánh sáng phòng

Người sử dụng Memento có thể tải ứng dụng cho smartphone Android hay iOS, cũng như phiên bản desktop cho cả macOS và Windows. Những ứng dụng này được thiết kế tương đối đơn giản và chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển ảnh cơ bản. Thế nhưng như vậy cũng là đủ để nhiều đối tượng người sử dụng có thể thoải mái thao tác.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc lắp đặt cố định, Memento cũng đã trang bị cho sản phẩm của mình bộ giá đỡ chắc chắn mà vẫn sử dụng ngàm xoáy thông dụng. Điểm đặc biệt tinh tế là dây nguồn được thiết kế dẹt - chỉ dày khoảng 1-2 mm - giúp bạn hoàn toàn có thể cố định hay sơn đè lên dây nguồn này, khiến khung hình được độc lập hơn.

Với giá 599 USD cho bản 25-inch và 899 USD cho bản 35-inch, nếu bạn thực sự muốn có một thiết bị hoàn thiện đẹp mà hiển thị hình ảnh ở chất lượng cao, cũng như có không gian đủ tốt tập trung vào nó thì Memento Smart Frame là dành cho bạn. Còn nếu không, ở tầm giá tương tự, bạn có thể mua một chiếc TV 4K, dù cho có thể sẽ tiêu tốn điện hơn, và quan trọng hơn, nhìn chiếc TV không có chút gì giống khung ảnh cả.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và đặt mua tại website của nhà sản xuất Memento Smart Frame.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ