Trên tay chiếc VGA nVidia GTX 960 đầu tiên đổ bộ vào Việt Nam

  Hải Tố,  

  Chiếc GTX 960 chính là con át chủ bài đã được nVidia nghiên cứu và phát triển trong gần 1 năm qua để phục vụ những game thủ với nhu cầu giải trí của mình.

  Thời điểm vừa bước sang thềm năm mới 2015 cũng là dịp mua sắm bận rộn nhất trong năm, nVidia đã nhanh chóng tung ra một sản phẩm VGA mới để chiếm lĩnh thị trường phân khúc tầm trung vốn có phần trùng xuống thời gian qua khi hàng loạt VGA AMD ATI giảm giá. Chiếc GTX 960 chính là con át chủ bài đã được nVidia nghiên cứu và phát triển trong gần 1 năm qua để phục vụ những game thủ với nhu cầu giải trí của mình.

  GTX 960 chính là con át chủ bài đã được nVidia nghiên cứu và phát triển trong gần 1 năm qua

  GTX960 với kiến trúc xử lý mới MaxWell được giới công nghệ đánh giá về hiệu năng cũng như sự tiết kiệm điện. Chúng ta đã được trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao như GTX 980 ,GTX 970 với hiệu năng khủng. Thời điểm này, chiếc GTX 960 là một sự lựa chọn tuyệt vời so với GTX 660 đã làm mưa làm gió năm 2014 và có price/performance tốt hơn GTX 760 khá nhiều.

  GTX960 với kiến trúc xử lý mới MaxWell được giới công nghệ đánh giá về hiệu năng cũng như sự tiết kiệm điện

  Ngoài ra, một lợi thế lớn mà sản phẩm kiến trúc Maxwell đem lại như GTX 960 đó là khả năng ép xung - điều luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. nVidia đang muốn chứng tỏ ngôi vị số 1của mình trong làng card đồ họa khi mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho người dùng.

  Hiện nay chiếc GTX960 đầu tiên đã về tới Việt Nam tại cửa hàng An Phát PC. Chúng tôi may mắn được unbox & trải nghiệm sản phẩm cao cấp này của nVidia. Hiện tại danh sách các sản phẩm mới, tính năng và hiệu năng của GTX 960 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn nhất để phục vụ bạn đọc.

  Sau đây xin mời bạn đọc chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của GTX 960 tại Việt Nam:

  GAINWARD GTX 960

  Hiện tại GTX 960 đang được phân phối chính thức bởi An Phát PC với số lượng có hạn. Để nhanh chóng trải nghiệm và sở hữu chiếc VGA cao cấp này của nVidia, các bạn có thể đến các showroom của An Phát PCtrong thời gian tới.

  Xin cảm ơn An Phát PCđã chia sẻ sản phẩm cũng như hỗ trợ chúng tôi trong quá trình thực hiện review sản phẩm này!

  >> NVIDIA ra mắt giải pháp đồ họa GTX 980M/970M dành cho MTXT

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày