Trên tay Galaxy Buds: Ơn giời mẫu tai nghe "AirPods Killer" đây rồi!

Minh Ty - Ảnh: Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Thoạt nhìn bên ngoài không nhiều đổi khác so với Gear IconX nhưng khi đeo lên và sử dụng bạn sẽ thấy Galaxy Buds thực sự cải tiến mạnh mẽ để xứng đáng làm đối trọng với Apple AirPods.

Vẫn phom dáng quen thuộc từ tai nghe cho tới case sạc, điểm làm nên khác biệt ở ngoại hình cho Galaxy Buds trước người tiền nhiệm nằm ở kích thước được thu bé đi đáng kể giúp dễ đeo và dùng lâu thoải mái hơn. Với một thiết bị đề cao tính di động như tai nghe true wireless đây là điểm đáng hoan nghênh trên mẫu tai nghe mới từ Samsung.

Trên tay Galaxy Buds: Ơn giời mẫu tai nghe AirPods Killer đây rồi! - Ảnh 1.

Galaxy Buds

Kích thước nhỏ hơn nên việc Galaxy Buds được trang bị pin lượng chỉ 58 mAh, thấp hơn 82 mAh trên Gear IconX 2018 cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nhờ dùng kết nối Bluetooth 5.0 mới nên Galaxy Buds dễ dàng đạt được con số 6 tiếng dùng liên tục theo như Samsung công bố, không hề kém cạnh người đàn anh.

Trên tay Galaxy Buds: Ơn giời mẫu tai nghe AirPods Killer đây rồi! - Ảnh 2.

Galaxy Buds

Case sạc của tai nghe mới có dung lượng pin 252 mAh và vẫn có cổng USB-C để cắm sạc. Tuy nhiên điểm hấp dẫn nằm ở việc case sạc này có thêm công nghệ sạc không dây chuẩn Qi giúp có thể "dựa hơi" chiếc Galaxy S10 thông qua tính năng Powershare hoặc dùng với rất nhiều đế sạc không dây đang bán trên thị trường hiện nay.

Trên tay Galaxy Buds: Ơn giời mẫu tai nghe AirPods Killer đây rồi! - Ảnh 3.

Galaxy Buds

Một điểm nhấn nữa cho chiếc Galaxy Buds là việc mẫu tai nghe true wireless này đã được tinh chỉnh chất âm bởi hãng AKG nổi tiếng. Điều này hứa hẹn khả năng chơi nhạc tốt hơn người đàn anh và đáng để chờ đợi bởi Samsung đã từng làm điều tương tự trên mẫu tai nghe có dây đi kèm các smartphone cao cấp của hãng trong vài năm gần đây và nó được đánh giá khá cao từ người dùng.

Trên tay Galaxy Buds: Ơn giời mẫu tai nghe AirPods Killer đây rồi! - Ảnh 4.

Galaxy Buds

Màu sắc mẫu tai nghe mới cũng được Samsung làm đa dạng hơn với thêm hai tùy chọn trắng, vàng chanh bên cạnh màu đen quen thuộc.

Trên tay Galaxy Buds: Ơn giời mẫu tai nghe AirPods Killer đây rồi! - Ảnh 5.

Galaxy Buds

Bên cạnh việc được cải tiến từ vẻ ngoài cho tới nội lực bên trong, chính giá bán của Galaxy Buds càng tăng thêm tính kịch tính khi so kè với kỳ phùng địch thủ Apple AirPods. Samsung cho biết giá bán trong giai đoạn đặt trước là 129,9 USD (khoảng 3 triệu đồng), giá chính thức ở mức 149 USD (tương đương 3,46 triệu đồng), tức rẻ hơn một chút so với con số 159 USD của AirPods trên trang Apple (giá chính hãng tại Việt Nam là 5 triệu đồng). Với những người đặt mua bộ ba Galaxy S10 thời gian đầu thì mẫu tai nghe "AirPods Killer" này sẽ là một trong những món quà tặng kèm theo rất hấp dẫn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ