Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay

  PH - WeBuy,  

  Với thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và thời lượng pin ấn tượng, đây chắc chắn là một trong những lựa chọn đồng hồ thông minh đáng giá cho những ai đam mê thể thao và công nghệ.

  Nếu là người đam mê thể thao và luôn tìm kiếm những sản phẩm công nghệ mới nhất để hỗ trợ quá trình tập luyện, tôi đã có cơ hội trải nghiệm chiếc đồng hồ Garmin MARQ Athlete (Gen 2) - Carbon Edition. Đây thực sự là một sản phẩm đáng chú ý dành cho các vận động viên và người chơi thể thao chuyên nghiệp.

  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 1.

  Garmin MARQ Athlete (Gen 2) phiên bản vỏ Carbon kích thước lớn hơn nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn, cho cảm giác đeo thoải mái, dễ chịu hơn so với bản trước.

  Thiết kế đẹp sang, chất liệu cao cấp, nhẹ tay

  Điểm nhấn đầu tiên khi cầm trên tay chiếc MARQ Athlete (Gen 2) - Carbon Edition chính là thiết kế tinh xảo và sang trọng. Viền khung bezel của đồng hồ được làm từ 130 lớp sợi carbon siêu nhẹ, không chỉ tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ mà còn đảm bảo độ bền bỉ. Mặt kính sapphire hình vòm chống va đập, mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn khi sử dụng trong các hoạt động thể thao cường độ cao.

  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 2.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 3.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 4.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 5.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 6.

  Trải nghiệm mở hộp thôi cũng đã thấy sự chỉn chu, cao cấp của sản phẩm.

  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 7.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 8.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 9.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 10.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 11.

  Các chi tiết của đồng hồ đều toát lên vẻ chắc chắn, bền bỉ. Toàn bộ thân đồng hồ và dây đeo đều phủ lên màu đen nhám tối giản, nhìn kĩ vào sẽ thấy vân carbon độc bản nhờ công nghệ ép đa lớp. Điểm nhấn nổi bật để nhận diện chính là phần viền ring màu vàng ở nút phím tắt chọn bài tập.

  Ngoài các tính năng theo dõi sức khỏe quen thuộc, MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition còn tích hợp GPS đa bằng tần, cho phép bắt tín hiệu vệ tinh nhanh và chính xác hơn khi chạy bộ, leo núi. Người dùng có thể dễ dàng tìm đường đi, lưu lại thông tin hành trình và theo dõi quá trình tập luyện một cách chuẩn xác nhất có thể, vượt xa các smart watch thông thường.

  Thời lượng pin ấn tượng

  Với thời lượng pin lên đến 16 ngày, tôi không phải lo lắng về việc sạc pin thường xuyên. Điều này thực sự hữu ích cho những chuyến đi dài ngày hay các cuộc đua khắc nghiệt. Kể cả trong những chuyến công tác xa cũng gần như không bao giờ phải lo lắng cắm sạc giữa chừng.

  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 12.

  Tính năng Jet Lag Adviser có gì hay?

  Jet Lag Adviser trên các smartwatch Garmin giúp người dùng giảm thiểu tác động của jet lag, chứng rối loạn giấc ngủ do thay đổi múi giờ. Jet lag gây mệt mỏi, khó tỉnh táo và các vấn đề tiêu hóa, làm giảm sự thoải mái khi du lịch. Là người thường xuyên công tác quốc tế, tôi hiểu rõ sự khó chịu của jet lag, dù uống nhiều cà phê vẫn không đỡ.

  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 13.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 14.

  Garmin đã tích hợp Jet Lag Adviser, tính năng giúp điều chỉnh nhịp sinh học khi thay đổi múi giờ. Sử dụng thuật toán tinh vi, nó tính toán thời gian bay, số lượng múi giờ và giấc ngủ cá nhân để đưa ra lời khuyên dựa trên nghiên cứu khoa học. Điều này giúp người dùng thích nghi nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Để sử dụng, người dùng lên kế hoạch chuyến đi trong ứng dụng Garmin Connect, đồng bộ với đồng hồ. Jet Lag Adviser sẽ cung cấp thông tin về thời gian tại điểm xuất phát và đến, đồng thời đưa ra lời khuyên về lượng caffeine, dinh dưỡng, hoạt động, giấc ngủ và thời điểm tiếp xúc ánh sáng.

  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 15.

  Theo trải nghiệm của tôi, chỉ sau khoảng 2 ngày làm theo lời khuyên, tôi đã giảm đáng kể các vấn đề do jet lag, cơ thể khỏe khoắn hơn. Jet Lag Adviser là giải pháp hữu hiệu, trực quan giúp điều chỉnh đồng hồ sinh học khi đi du lịch, nâng cao sức khỏe trong những chuyến đi xa. Các hãng khác như Apple, Samsung... cũng nên học hỏi, thêm tính năng này vào smartwatch giúp tăng cường trải nghiệm cho người dùng.

  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 16.

  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 17.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 18.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 19.
  Trên tay Garmin MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition: Đẹp sang, đeo thoải mái, thêm tính năng mà Apple, Samsung cũng nên học hỏi ngay- Ảnh 20.

  Garmin MARQ Athlete (Gen 2) - Carbon Edition không chỉ là một chiếc đồng hồ thể thao cao cấp mà còn là một biểu tượng của sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thể thao. Với thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và thời lượng pin ấn tượng, đây chắc chắn là một sự lựa chọn đáng giá cho những ai đam mê thể thao và công nghệ.

  Đặt mua MARQ Athlete (Gen 2) Carbon Edition:

  Garmin Việt Nam

  Shopee Mall

  LazMall

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày