Trên tay Nokia 5 chính hãng: Smartphone vỏ kim loại thời trang, giá 4.3 triệu đồng

Minh Trang , Theo Trí Thức Trẻ

Nokia 5 là smartphone thuộc phân khúc giá rẻ nhưng vẫn nổi bật bởi thiết kế kim loại nguyên khối rất đẹp. Máy cũng có cấu hình tạm ổn trong phân khúc giá.

Ngày hôm nay tại sự kiện của mình, HMD Global đã chính thức mang "huyền thoại" Nokia quay trở lại thị trường Việt Nam thông qua bốn sản phẩm, bao gồm chiếc điện thoại cơ bản Nokia 3310 và ba chiếc smartphone Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6.

Nokia 5 là chiếc máy thuộc phần khúc giá rẻ của HMD Global với giá 4.259.000 đồng. Mặc cho mức giá rẻ, Nokia 5 vẫn được trang bị vỏ nhôm nguyên khối đẹp mắt và cao cấp. Ở mặt trước, mặt kính của máy được uốn cong 2.5D và cảm biến vân tay cũng được tích hợp vào nút Home.

Về cấu hình, máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 435, RAM 2GB, ROM 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ), màn hình 5.2 inch độ phân giải HD, camera chính 13MP f/2.0 với đèn flash hai tông, camera phụ 8MP f/2.0 và pin 3000mAh. Nokia 5 chạy sẵn trên nền Android Nougat mới nhất - một đặc điểm mà không nhiều dòng sản phẩm giá rẻ có. Về mặt kết nối, bên cạnh Wi-Fi, Bluetooth 4.1 và LTE Cat.6, máy cũng hỗ trợ 2 SIM, phù hợp với thị trường Việt Nam.

HMD Global chưa công bố thời điểm lên kệ cụ thể của Nokia 5, mà hãng chỉ hứa hẹn rằng "máy sẽ lên kệ trong vài tuần tới".

Mời các bạn cùng chiễm ngưỡng những hình ảnh trên tay của Nokia 5:

NỔI BẬT TRANG CHỦ