Trên tay Razer Kaira: Tai nghe gaming không dây với khả năng kết nối đa nền tảng

M.Đức | Ảnh: Tuấn Lê,  

PlayStation, smartphone, laptop hay PC, Razer Kaira đều có thể kết nối và thậm chí chuyển đổi nhanh để đem tới trải nghiệm âm thanh thuận tiện nhất.

Game thủ hiện nay đã không còn giới hạn bản thân ở một loại máy nhất định nữa, nhiều người đã trở nên "đa nền tảng" hơn, trải nghiệm game ở cả console, smartphone, máy tính bảng cho tới PC. Đây cũng là lý do tai nghe gaming đang dần được nâng cấp để sử dụng với một lúc nhiều thiết bị, loại bỏ việc phải sử dụng nhiều cặp khác nhau cho mỗi nền tảng.

Razer Kaira - Ảnh 1.

Với Razer thì đó là dòng Kaira, có khả năng kết nối không dây một cách linh hoạt với PlayStation, máy tính, laptop, smartphone thông qua Bluetooth và một dongle USB Type-C 4-trong-1.

Razer Kaira - Ảnh 2.

Sản phẩm được đóng vào một hộp lớn với tông màu xanh dương của PlayStation, khác với màu xanh lá đặc trưng của các sản phẩm Razer khác.

Razer Kaira - Ảnh 3.

Bộ phụ kiện trong hộp gồm một sợi dây sạc Type-C, dongle 4-trong-1 Type-C và dây nối dài Type-A để gắn dongle gần hơn với tai nghe (thường dùng cho PC đặt xa người dùng).

Razer Kaira - Ảnh 4.

Đây là dongle Type-C dành cho Razer Kaira. Hãng gọi đây là dongle 4-trong-1 vì có thể sử dụng với PC, smartphone, PS4 và PS5 mới nhất. Bên cạnh đó tai nghe cũng có kết nối Bluetooth nếu bạn không muốn sử dụng thêm dongle.

Razer Kaira - Ảnh 5.

Kaira là cặp tai nghe gaming với thiết kế khá đơn giản, với mặt ngoài được làm dạng đóng (Closed) để giảm tiếng ồn bên ngoài. Tuy vậy tai nghe không có khả năng chống ồn chủ động ANC nên sẽ được sử dụng ở những môi trường có mức ồn vừa phải mà thôi.

Razer Kaira - Ảnh 6.

Cung cấp khả năng phát âm thanh cho tai nghe là một màng loa Dynamic 50mm "Triforce" từ Razer, được quảng cáo là có khả năng điều chỉnh từng phần âm thanh từ trầm, trung tới cao một cách riêng biệt.

Razer Kaira - Ảnh 7.

Là tai nghe gaming thì tất nhiên Kaira phải được trang bị microphone đàm thoại rồi. Microphone trên Kaira được Razer đặt tên là HyperClear, sử dụng công nghệ Cardioid và có phần nối dài có thể bẻ được.

Razer Kaira - Ảnh 8.

Cạnh trái tai nghe có nút bật tắt microphone, vòng chỉnh âm lượng, nút nguồn...

Razer Kaira - Ảnh 9.

...và cổng cắm sạc Type-C.

Razer Kaira - Ảnh 10.

Cạnh phải có thêm vòng chỉnh âm lượng của microphone và nút chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị đã kết nối với Kaira.

Razer Kaira - Ảnh 11.

Cạnh trên của tai nghe có một logo Razer rất lớn được in chìm.

Razer Kaira - Ảnh 12.

Phần headband được bọc dày và lớp vải "FlowKnit" bên ngoài có khả năng thoáng khí, không bị nóng trong những buổi chơi game dài.

Razer Kaira - Ảnh 13.

Phần đệm tai cũng tương tự, được làm dày dặn để tăng độ thoải mái nhưng vẫn đủ thoáng. Lớp vải bên trong có màu xanh giống với logo rắn 3 đầu ở bên ngoài để hợp với màu của PlayStation.

Razer Kaira - Ảnh 14.

Headband có thể điều chỉnh độ dài nhờ một khớp kim loại, được đánh số để nhanh chóng chỉnh lại nếu bị tuột, hoặc để đặt cân 2 bên đối với những bạn kỹ tính.

Razer Kaira - Ảnh 15.

Khi sử dụng với smartphone Android và iPhone, người dùng có lựa chọn tải phần mềm hỗ trợ cho phép bật tắt khả năng chuyển đổi nhanh (Smartlink), bật không làm phiền và chỉnh chất âm bằng Equalizer,

Razer Kaira có giá bán tham khảo tại trang chủ là 100 USD hay 2.3 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ