TRI ký hợp đồng trị giá 1 tỷ USD để phân phối điện thoại Turing Phone mới tại Trung Quốc

Billvn,  

Một nhà phân phối Trung Quốc sẽ lãnh trách nhiệm bán 750,000 chiếc Turing Phone Appassionato GX8 tại thị trường nước này.

Turing Robotic Industries (TRI) đã giới thiệu phiên bản mới của Turing Phone – được xem là điện thoại thông minh Liquidmorphium đầu tiên trên thế giới hồi tháng trước. Công ty khẳng định đã ký hợp đồng với TCL để sản xuất Turing Phone Appassionato mới với 2 biến thể khác nhau.

Hôm nay, TRI đã thông báo một thỏa thuận trị giá 1 tỷ USD cho việc phân phối 750,000 chiếc Turing Phone Appassionato GX8 (phiên bản cao cấp) tại Trung Quốc trong 12 tháng.

Cụ thể, TRI đã hợp tác với tác với Potevio, một công ty phân phối viễn thông nhà nước (Trung Quốc) để bán ra chiếc điện thoại này vào mùa thu năm nay. Hơn nữa, thỏa thuận sẽ cho phép cả hai công ty xây dựng ra các cửa hàng bán lẻ hàng đầu của Turing Phone ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu, ba thành phố lớn nhất Trung Quốc.

Phiên bản cao cấp của Turing Phone Appassionato đi kèm với RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB và sử dụng màn hình AMOLED 5.5 inch của Samsung, độ phân giải Quad HD.

Máy sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 821 và cảm biến hình ảnh Sony IMX378.

Điểm khác biệt ở đây chính là việc thân máy được làm từ Liquidmorphium, một hợp kim vô định hình bền hơn thép hay titan và được phủ một lớp giống kim cương (DLC) bên ngoài để tạo ra cảm giác như gốm cao cấp, cũng như để chống thấm nước.

Turing Phone Appassionato sẽ lên kệ với Android Nougat 7.0 và những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo (AI), bao gồm dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty và trợ lý kỹ thuật số, được đặt tên là Sir ALAN.

Sir ALAN có thể giúp tối ưu hóa các chuyến đi, gợi ý các hoạt động dựa trên sự phổ biến, lập bản đồ các tuyến đường lái xe, báo cáo tình hình thời tiết, quản lý giấy tờ như báo cáo chi phí hoặc thậm chí cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý, nhân sự và kinh doanh tiên tiến.

Công ty Trung Quốc Potevio sẽ phân phối Turing Phone Appassionato GX8 với giá 1599 USD thông qua hơn 20.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Trung Quốc.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày