Trở thành “thượng đế” cùng Lumia VIP từ Nokia

  Theo Hãng,  

  Đưa người tiêu dùng trở thành những “thượng đế” thực sự chính là những gì Nokia Lumia mong muốn gửi đến thông qua ứng dụng Lumia VIP.

  Với vị trí TOP 20 những quốc gia dùng Windows Phone nhiều nhất trên thế giới cùng dân số trẻ với tỉ lệ tăng trưởng rất cao trong thị trường điện thoại thông minh, không quá bất khi tháng 8 này, người dùng Windows Phone Việt Nam được trở thành những khách hàng VIP đầu tiên trên toàn thế giới may mắn sở hữu một ứng dụng cực cool mang tên Lumia VIP.

  Macintosh HD:Users:thaothaithithanhdang:Desktop:Lumia VIP:Week33_Lumia VIP_Kenh14:5.png

  Trở thành VIP chưa bao giờ dễ hơn thế!

  Bởi chỉ cần sở hữu điện thoại Nokia Lumia với hệ điều hành 8.0 trở lên, bạn có thể tải ứng dụng Lumia VIP miễn phí về máy của mình và bắt đầu khám phá những “quyền năng” của một khách hàng VIP.

  Lumia VIP mang đến những “thượng đế” của mình những ưu đãi về giảm giá và khuyến mãi từ hơn 500 điểm dịch vụ trên toàn quốc được sắp xếp theo các hạng mục: Ăn uống – Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – Thời trang – Du lịch và giải trí. Với số lượng dịch vụ không ngừng gia tăng cùng những chương trình khuyến mãi “khủng” được cập nhật cực “hot” theo từng tháng, những tín đồ săn lùng giảm giá và khuyến mãi chắc chắn sẽ hài lòng với ứng dụng cực cool này.

  Displaying wp_ss_20140807_0012.jpg
  Trải nghiệm ứng dụng VIP chưa bao giờ dễ hơn thế!

  Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc Facebook. Ứng với mỗi dịch vụ, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết bao gồm loại hình khuyến mãi, mức khuyến mãi và thời gian áp dụng khuyến mãi đó.

  C:\Users\Nana\Desktop\Lumia VIP\MD8.jpg
  Hiển thị cả bản đồ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến địa điểm mua sắm

  Sau khi chọn được dịch vụ mong muốn, bạn chỉ cần click vào nút Claim, ngay lập tức bạn sẽ nhận được QR Code và mã khuyến mãi tương ứng của dịch vụ, đưa nó cho nhân viên bán hàng và bạn sẽ đương nhiên được hưởng đặc quyền VIP của mình. Bên cạnh đó, việc mua sắm sẽ trở nên xôm tụ hơn khi bạn có thể chia sẻ thông tin khuyến mãi từ Lumia VIP cho những đứa bạn thân thiết hoặc những người thân trong gia đình mình qua Facebook.

  Đưa người tiêu dùng trở thành những “thượng đế” thực sự chính là những gì Nokia Lumia mong muốn gửi đến thông qua ứng dụng Lumia VIP. Và tất cả chúng ta, những khách hàng VIP của Nokia cứ tha hồ mua sắm, chuyện khuyến mãi cứ để Lumia VIP lo!

  Chỉ cần Nokia Lumia với hệ điều hànhWindows Phone 8.0 trở lên, bạn sẽ được trải nghiệm Lumia VIP hoàn toàn miễn phí. Với những khuyến mãi vàg iảm giá từ hơn 1000 dịch vụ được sắp xếp theo 4 hạng mục mua sắm: Ăn uống – Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – Thời trang – Du lịch và giảitrí, bạn sẽ hài lòng với đặc quyền VIP mà Nokia mang tới.

  Hãy download ngay Lumia VIP cho mình và tha hồ tận hưởng những ưu đãi chỉ duy nhất có ở người dùng Nokia Lumia.

  http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/lumia-vip/f4f4bdc7-d9c8-4b68-99d3-208809c55e9e

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ