Trong 5 điểm khác biệt giữa Galaxy Note7 và Galaxy Note Fan Edition, pin chưa phải đáng chú ý nhất

Tuấn Hưng,  

Bạn nghĩ rằng Galaxy Note FE chính là Note7 hồi sinh với viên pin mới ư? Nhầm to, có nhiều điểm khác biệt quan trọng lắm đấy. Cùng gọi mặt chỉ tên chúng ra nhé!

Trỗi dậy từ tro tàn, chiếc Samsung Galaxy Note FE “Fan Edition” giờ đây đã chính thức được ra mắt, khiến cho những người còn thương tiếc và nhung nhớ Note 7 hết sức mừng rỡ vì này đã có thể sở hữu một quả bom đã được gỡ kíp nổ. Phần nào thôi, vì chỉ có 400.000 chiếc được sản xuất ra, và hầu hết số đó đều được phân phối tại quê hương Hàn Quốc mà thôi bởi tính tới thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thị trường lớn nào khác được thông báo sẽ đón nhận Note FE cả.

Ngoài việc một chiếc đã bị khai tử, còn một chiếc vừa được hồi sinh, thì còn có một số điểm khác biệt giữa Note FE và Note 7. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chúng là gì nhé!

1. Một viên pin 3.200mAh cực kỳ an toàn

Sự khác biệt lớn nhất giữa chiếc Note 7 cũ và chiếc Note FE chính là viên pin. Thế chỗ cho viên pin 3.500mAh gây cháy nổ liên tục kia là một viên pin dung lượng 3.200mAh, dù có khiến thời lượng sử dụng của bạn giảm sát thế nhưng đổi lại nó sẽ an toàn hơn rất nhiều. Nó được sản xuất trên dây chuyền gồm 8 vòng kiểm tra nghiêm ngặt, giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết.

2. Một số thay đổi về ngoại hình

Bạn có để ý thấy điểm gì khác biệt không? Đúng vậy, tương tự như đàn anh Galaxy S8/S8 , Note FE không hề có logo Samsung ở dưới khe mic trước nữa, điều này sẽ tạo cảm giác máy liền mạch hơn, đồng nhất hơnm nhưng có không ít ý kiến cho rằng nếu làm vậy máy trông không khác gì “hàng tàu” cả. Chưa dừng lại ở đây, ở mặt lưng cũng có chữ Fan Edition để cho mọi người biết, bạn là một SamFan hạng cứng.

3. Giao diện người dùng của Galaxy S8

Chiếc Note FE được nhà sản xuất Hàn Quốc ưu ái mang giao diện Samsung Experience của Galaxy S8/S8 lên cài đặt sẵn cho máy. Nó cũng có khá nhiều điểm tương đồng với Grace UX của Note 7, thế nhưng đủ khác biệt để nhắc đến.

4. Bixby

Ngạc nhiên chưa? Bixby giờ không còn là độc quyền trên Galaxy S8/S8 nữa nhé, khi mà Samsung đã quyết định mang nó xuống Note 7 FE, nói chính xác hơn là nó thuộc một phần của Samsung Experience. Thế nhưng Note FE lại không có phím cứng Bixby, điều này đồng nghĩa với việc chủ nhân không thể gọi cô nàng trợ lý ảo này chỉ với một nút bấm trên chiếc smartphone này.

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ