Trung Quốc: Đặt hàng thực phẩm chức năng qua mạng, nhận được hẳn một con cá sấu dài cả mét

  Chíp,  

  Rất may là do vận chuyển quá xa, con cá sấu đã bị chết trong hộp.

  Mua hàng trực tuyến rất thuận tiện nhưng đôi khi hơi mạo hiểm. Một người phụ nữ Trung Quốc đã được trải nghiệm điều này khi đặt thực phẩm chức năng qua mạng nhưng lại nhận được hẳn một con cá sấu dài cả mét.

  Người phụ nữ tên Zhang ở, Chiết Giang, Trung Quốc, gần đây đã đặt hàng một số loại thực phẩm chức năng qua mạng. Ngày nhận hàng, cô được giao bốn kiện hàng, ba kiện đầu hoàn toàn bình thường và chứa đúng những gì Zhang đặt. Tuy nhiên, kiện cuối cùng có kích thước lớn bất thường và còn bốc mùi khó chịu.

  Trung Quốc: Đặt hàng thực phẩm chức năng qua mạng, nhận được hẳn một con cá sấu dài cả mét - Ảnh 1.

  Mở kiện hàng, Zhang tá hỏa khi phát hiện trong đó là một con cá sấu và một con thằn lằn. Cả hai con vật đều đã chết. Con cá sấu có chiều dài hơn một mét.

  Quá sợ hãi, Zhang gọi cho chồng và sau đó cả hai đã quyết định mang kiện hàng tới cảnh sát địa phương.

  Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng đây là một con cá sấu Xiêm được nuôi ở một trang trại tại Trung Quốc. Con cá sấu này được trang bị mã QR, khi quét mã nó hiển thị thông tin chi tiết về con cá sấu và nơi nó được sinh ra, nuôi dưỡng. Ở Trung Quốc, nếu có giấy phép, nông dân được phép nuôi và bán cá sấu.

  Trung Quốc: Đặt hàng thực phẩm chức năng qua mạng, nhận được hẳn một con cá sấu dài cả mét - Ảnh 2.

  Địa chỉ của cô Zhang đã bị gắn nhầm vào hộp chứa cá sấu của công ty vận chuyển ở tỉnh Liêu Ninh. Vào thời điểm được gửi đi, con cá sấu vẫn sống nhưng nó đã chết trên đường đến nhà Zhang vì khoảng cách quá xa.

  Thật không may cho con cá sấu nhưng lại là điều may mắn cho Zhang. Nếu con cá sấu còn sống, chưa biết điều gì sẽ xảy ra với cô ấy khi mở kiện hàng mà không biết có gì bên trong.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ