Trung Quốc: Thanh niên dùng ống xả Lamborghini Aventador nướng thịt, nướng luôn cả xe

  ryankog,  

  Mức giá sửa chữa chiếc Lamborghini này khoảng 80.000 USD, khá đắt cho một xiên thịt lợn.

  Một anh chàng trẻ tuổi sở hữu Lamborghini ở Trung Quốc gần đây đã “nổi tiếng” trên mạng khi nướng thịt lợn xiên với lửa từ ống xả của chiếc xe và vô tình nướng luôn cả… chiếc xe.

  Chàng trai, theo thông tin từ báo địa phương, là một tay đua, đang bất ngờ khi những đám khói trắng bốc ra từ phía sau của mẫu Lamborghini Aventador đắt tiền và chất làm mát màu đỏ chảy khắp sàn.

  Dùng ống xả nướng thịt, nướng luôn cả xe.

  Đoạn phim được quay trong một ga ra ô tô ở Trung Quốc, nơi có vẻ như một nhóm những người giàu có đang tụ họp với các chiếc xe thể thao đắt tiền của họ.

  Trong video, một người đàn ông trẻ đang cúi xuống bên cạnh ống xả của chiếc Lamborghini, cầm một xiên thịt.

  Một người đàn ông khác sau đó khởi động động cơ V12 mạnh mẽ của chiếc xe, khiến ngọn lửa từ nhiên liệu đang cháy bắn ra đường ống xả để nấu chín thức ăn.

  Trung Quốc: Thanh niên dùng ống xả Lamborghini Aventador nướng thịt, nướng luôn cả xe - Ảnh 2.

  Nhưng trong vài giây, các vấn đề nảy sinh khi khói bắt đầu tràn ra khoang động cơ phía sau và chất lỏng làm mát màu đỏ chảy ra sàn.

  Trung Quốc: Thanh niên dùng ống xả Lamborghini Aventador nướng thịt, nướng luôn cả xe - Ảnh 3.

  Các chuyên gia cho rằng vụ tai nạn xảy ra là do sức mạnh cực lớn của những chiếc Lamborghini khiến chúng dễ bị nóng, ít nhất là khi một chiếc liên tục bị nhấn ga khi đang đỗ. Chiếc xe đang được lên ga nhưng vì đang đỗ, nhiệt độ không tăng lên cao và bộ điều nhiệt đã bị đóng.

  Người lái xe đã tạo ra rất nhiều áp lực trong các dòng nước làm mát mặc dù không cần làm mát động cơ, vì vậy áp suất sẽ tiếp tục tăng cho đến khi có gây ra hỏng hóc.

  Có vẻ như két nước làm mát bằng nhựa bị vỡ, khiến nước làm mát có màu đỏ chảy ra sàn.

  Trung Quốc: Thanh niên dùng ống xả Lamborghini Aventador nướng thịt, nướng luôn cả xe - Ảnh 4.

  Aventador có thể đạt tốc độ tối đa 217mph, đi kèm với mức giá đắt khoảng 277.000 bảng ở Anh.

  Theo DailyMail, ở Trung Quốc, các phương tiện này có thể có giá lên tới 1 triệu đô (700.000 bảng Anh) do chính phủ áp thuế để giải quyết thói quen chi tiêu tốn kém và lượng khí thải.

  Tuy nhiên, chủ sở hữu chiếc xe và những người bạn của anh ta không có vẻ gì là khó chịu, vì họ còn cười vui khi đẩy chiếc xe lên xe tải kéo.

  Trung Quốc: Thanh niên dùng ống xả Lamborghini Aventador nướng thịt, nướng luôn cả xe - Ảnh 5.

  Trang Sohu báo cáo rằng chi phí sửa chữa của chiếc Lamborghini ước tính vào khoảng 500.000 nhân dân tệ (79.000 USD), đây là mức giá khá đắt cho một xiên thịt lợn.

  Đoạn video lan truyền ở Trung Quốc vào tuần trước, gây ra sự phẫn nộ trong công chúng, trong đó nhiều người chê bai thái độ của người tài xế trẻ tuổi, cho rằng anh ta đã làm hỏng một chiếc xe mà hầu hết người Trung Quốc chỉ có thể mơ ước. Những người khác gọi đây là một ví dụ về việc thiếu các nguyên tắc xã hội lành mạnh trong nhiều thanh niên sinh ra trong sự giàu có.

  Tham khảo: DailyMail, SCMP

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ