Trung tâm Laptop FPT Shop ưu đãi đến 50%, giá cực tốt

Quang Vũ,  

Từ ngày 17 - 24/05/2022, chọn mua tại hơn 150 Trung tâm Laptop FPT Shop, khách hàng sẽ được giảm giá đến 50% và tặng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Theo đó, FPT Shop mạnh tay giảm đến 50% khi trả thẳng cho khách hàng mua laptop từ nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay (trừ MacBook) tại hơn 150 Trung tâm Laptop từ ngày 17 - 24/05, giá chỉ còn từ 5.999.000 đồng. Đặc biệt, laptop gaming tại hệ thống không chỉ ưu đãi đến 5.000.000 đồng mà còn tặng ngay bộ quà gaming bao gồm balo và chuột cao cấp trị giá 1.500.000 đồng.

Nếu chọn trả góp, bạn sẽ được hưởng 0% lãi suất với thời hạn lên đến 12 tháng. Giờ đây, vấn đề tài chính sẽ không còn là nỗi lo, bạn chỉ cần đến hệ thống làm thủ tục đơn giản và trả trước từ 30% là có thể mang chiếc laptop yêu thích về nhà.

Hơn nữa, FPT Shop tặng thêm 1 năm bảo hành cho khách hàng là học sinh - sinh viên. Đây là chươg trình ưu đãi độc quyền của hệ thống trong suốt thời gian qua, nhằm giúp các bạn yên tâm học tập và tiết kiệm chi phí.

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn được tặng nhiều phần quà thiết thực như balo laptop thời trang, giảm 200.000 đồng khi mua máy in, giảm 100.000 đồng khi mua Microsoft 365 Personal/ Family/ Home & Student, thu cũ đổi mới trợ giá 15%, cơ hội trúng Jackpot đến 2 tỷ…, áp dụng tuỳ sản phẩm.

Trung tâm Laptop FPT Shop ưu đãi đến 50%, giá cực tốt - Ảnh 1.

Trung tâm Laptop FPT Shop giảm giá máy tính xách tay đến 50% và tặng nhiều ưu đãi thiết thực khác từ nay đến 24/05.

Với thế mạnh của nhà bán lẻ laptop, FPT Shop tiếp tục đẩy mạnh các chương trình ưu đãi dành cho ngành hàng laptop cũng như liên tục cải thiện, nâng cấp để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất theo 4 tiêu chí sau:

Thứ nhất, cam kết giá tốt, Với vai trò là đối tác lớn của tất cả các hãng máy tính, FPT Shop sẽ luôn luôn xây dựng giá bán, chương trình ưu đãi cùng dịch vụ hậu mãi vượt trội.

Thứ hai, đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn, FPT Shop là đối tác lớn của các thương hiệu máy tính có bán trên thị trường Apple (Macbook), Microsoft (Surface), Asus, HP, Dell, Acer, Lenovo, MSI, AVITA với mức giá từ 6 triệu – 60 triệu, phù hợp cho nhiều nhu cầu cụ thể: Học tập-Văn phòng, Đồ hoạ - Kỹ thuật, Gaming, Mỏng nhẹ - Cao cấp.

Thứ ba, tư vấn chuyên nghiệp với chuyên viên máy tính được đào tạo chuyên sâu để có thể lựa chọn chiếc laptop vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Thứ tư, hỗ trợ nhanh chóng. Với mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, FPT Shop có nhiều chính sách như giao hàng tận nhà miễn phí, hỗ trợ khách hàng cài đặt sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật nhanh từ xa bởi Trung Tâm hỗ trợ kỹ thuật Online…

Trung tâm Laptop FPT Shop ưu đãi đến 50%, giá cực tốt - Ảnh 2.

FPT Shop hiện có hơn 150 Trung tâm laptop, là những cửa hàng chuyên biệt với những ưu đãi và dịch vụ đặc biệt.

FPT Shop hiện đang có hơn 150 Trung tâm laptop trên toàn quốc. Đây là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán các sản phẩm laptop và nhiều phụ kiện có liên quan. Danh sách cửa hàng theo từng khu vực có tại đây.

https://genk.vn/trung-tam-laptop-fpt-shop-uu-dai-den-50-gia-cuc-tot-2022051916333313.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ