Trước khi lên đường du lịch, đây là những thiết bị công nghệ mà bạn cần chuẩn bị

  Quang Vu.SCA,  

  Chuyến du lịch sẽ trở nên trọn vẹn và thoải mái hơn nếu như bạn có những thiết bị này.

  Một chiếc Smartphone tốt

  Trong những chuyến du lịch, một chiếc smartphone tốt đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Không chỉ là công cụ giúp kết nối với gia đình và bạn bè, smartphone còn thay thế vai trò của máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, là bản đồ để dẫn lối ở những miền đất mới lạ, và là thiết bị giải trí khi bạn di chuyển trên những chuyến bay dài. 

  Vì vậy, những yếu tố cần thiết mà một chiếc smartphone phù hợp cho những chuyến du lịch cần có là camera đẹp, thời lượng pin lâu, hiệu năng ổn định và nếu có khả năng kháng nước thì càng tuyệt vời. 

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 1.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 2.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 3.

  SIM 4G dung lượng cao

  Nhu cầu data sẽ tăng đột biến trong những chuyến du lịch do bạn chủ yếu dành thời gian ở bên ngoài. Ngoài ra, Wi-Fi của khách sạn thường gặp tình trạng chập chờn, giật lag, vậy nên việc trang bị một chiếc SIM 4G là rất cần thiết.

  Hiện nay, trên thị trường khá phổ biến những loại SIM 4G nạp sẵn (12 tháng) với mức giá chia bình quân từng tháng rất rẻ. Đương nhiên, do chỉ là SIM phụ, vậy nên điện thoại của bạn sẽ cần hỗ trợ 2 SIM để sử dụng kèm SIM chính.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 4.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 5.

  Sạc dự phòng

  Như đã nói ở trên, smartphone đóng vai trò rất quan trọng trong những chuyến du lịch, và với lịch trình dày đặc thì khó có thể đảm bảo rằng nó có thể trụ trong cả ngày. Dù smartphone ngày nay đã có thời lượng pin tốt hơn rất nhiều, nhưng việc mang theo một viên pin dự phòng không bao giờ là thừa. 

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 6.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 7.

  Quạt cầm tay

  Đây có lẽ là một món đồ không cần giải thích quá nhiều về công dụng. Tuy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những chiếc quạt với kích thước nhỏ gọn và có thể gập gọn, hay những chiếc quạt lớn hơn nhưng có thời lượng pin cũng lâu hơn.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 8.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 9.

  Ổ cắm đa năng kiêm bộ sạc

  Đây là một phụ kiện ít khi dùng tới nhưng lại cực kỳ quan trọng trong những chuyến du lịch nước ngoài. Một số quốc gia có thiết kế ổ cắm riêng, không tương thích với những thiết bị mà bạn đang sở hữu, vì vậy một chiếc ổ cắm đa năng kiêm bộ sạc được coi là vị cứu cánh trong những tình huống này.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 10.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 11.

  Tai nghe chống ồn

  Một chiếc tai nghe là thứ không thể thiếu trong chiếc balo của bạn. Không chỉ giúp bạn giải trí một cách thoải mái và riêng tư trên những chuyến bay hay chuyến xe, mà tai nghe còn chặn những tiếng ồn khó chịu từ động cơ hay các hành khách khác. 

  Tuy thuộc vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn loại tai nghe phù hợp. Những chiếc tai nghe full size cỡ lớn cho trải nghiệm đeo thoải mái hơn, thời lượng pin lâu hơn, khả năng khử ồn cũng thường tốt hơn, tuy nhiên mức giá cũng cao hơn và tốn nhiều diện tích. Trong khi đó, những chiếc tai nghe dạng earbuds tuy có thua thiệt ở những yếu tố nêu trên, nhưng lại phù hợp hơn với đại đa số người dùng do kích thức nhỏ gọn, có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 12.

  Trước khi lên đường du lịch, đây là những thiết bị công nghệ mà bạn cần chuẩn bị - Ảnh 13.

  Phụ kiện cần có cho mùa du lịch này - Ảnh 13.


   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ