Trương Bá Chi không ngại đối đầu chồng cũ
Lần đầu tiên nói về “cuộc chiến phòng vé” với chính chồng cũ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã thẳng thắn thổ lộ rằng cô không hề e ngại.

Trương Bá Chi


Trương Bá Chi và Tiểu Thẩm Dương tại buổi họp báo "Sư tử Hà Đông 2"

"Sư tử Hà Đông 2" của Trương Bá Chi sẽ ra rạp từ 17/8

Trong khi "Viên đạn biến mất" của Tạ Đình Phong lại khởi chiếu từ 14/8
Trong Sư tử Hà Đông 2, Trương Bá Chi sẽ kết hợp cùng danh hài Tiểu Thẩm Dương tạo thành một cặp đôi hài hước. Nhiều khán giả cho rằng nam chính Tiểu Thẩm Dương không có sức hút như Cổ Thiên Lạc ở phần đầu.
Nói về các bạn diễn, Trương Bá Chi thổ lộ: “Cổ Thiên Lạc là đàn anh của tôi, ở phần 1 của "Sư tử Hà Đông", tôi và anh ấy đóng vợ chồng. Đó là một bạn diễn vừa đẹp trai vừa tốt bụng. Trong phần hai này, hợp tác cùng Tiểu Thẩm Dương cũng rất thú vị, tôi quý sự đáng yêu tự nhiên của anh ấy”.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xperia 1 VIII lộ ảnh toàn thân: Vẫn "mất chất" nhưng đỡ xấu hơn tin đồn cũ, giữ lại 2 tính năng khó kiếm thời nay
Thay đổi hình dáng chưa đủ, Xperia 1 VIII sẽ nâng cấp cả số "chấm" cho bộ 3 camera, ngoài ra có thể vẫn giữ lại viền màn hình dày ở trên và dưới, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.
-
Facebook "nhuộm đen trắng" hàng loạt ảnh vừa đăng sáng nay, người dùng Việt ngơ ngác không hiểu chuyện gì