Tự chế váy cưới tuyệt đẹp từ 40 vỏ bao xi măng, cô nàng Trung Quốc được tán dương là "Nữ hoàng Xi măng"

  Thiên Long,  

  Trong cái khó ló cái khôn và cô gái tên Tan Lili ở Trung Quốc quả là một bậc thầy trong việc biến khó khăn thành cơ hội. Dù không qua một trường lớp nào nhưng Tan vẫn tạo ra được chiếc váy cưới từ bao xi măng rất độc đáo.

  Nữ nông dân Trung Quốc tên Lili Tan, 28 tuổi đã trở thành hiện tượng mạng khi trình diễn chiếc váy cưới đặc biệt được tạo ra từ 40 vỏ bao xi măng còn sót lại sau khi sửa nhà. 

  Tự chế váy cưới tuyệt đẹp từ 40 vỏ bao xi măng, cô nàng Trung Quốc được tán dương là Nữ hoàng Xi măng - Ảnh 1.

  Theo chia sẻ của Tan, cô chưa từng học bất kỳ một khóa học thiết kế thời trang nào. Tan từng phải nghỉ học từ năm 18 tuổi và hiện dành phần lớn thời gian cho công việc đồng áng sau khi cha cô qua đời vì mắc bệnh ung thư.

  Một hôm trời mưa, Tan không thể ra đồng và trong lúc rảnh rỗi cô quyết định thử biến 40 vỏ bao xi măng bỏ đi kia trở thành chiếc váy cưới rất đặc biệt. Tan chỉ mất 3 tiếng khâu vá để hoàn thành bộ váy đặc biệt này. Thoạt nhìn chiếc váy có kiểu dáng tân thời chẳng kém những chiếc váy cưới đăng trên tạp chí là bao.

  Sau khi đăng tải, bộ váy cưới của Tan đã gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc và trên thế giới. Ít ai ngờ rằng, một chiếc váy cưới lại có thể được chế tạo bằng vỏ bao xi măng.

  Tự chế váy cưới tuyệt đẹp từ 40 vỏ bao xi măng, cô nàng Trung Quốc được tán dương là Nữ hoàng Xi măng - Ảnh 2.

  Chia sẻ về sự nổi tiếng bất ngờ, Tan cho biết: "Tôi không mong đợi phản hồi khủng khiếp như vậy của cư dân mạng. Đó quả thực là một bất ngờ thú vị. Nếu tôi mà xinh đẹp hơn thì có lẽ sẽ còn được nhiều lượt yêu thích và xem hơn nữa ấy chứ".

  Tự chế váy cưới tuyệt đẹp từ 40 vỏ bao xi măng, cô nàng Trung Quốc được tán dương là Nữ hoàng Xi măng - Ảnh 3.

  Hình ảnh đời thường của Lili Tan

  Chỉ tính riêng tại Trung Quốc, video của Tan đã có hơn 5 triệu lượt xem và đang trở thành một hiện tượng ở nhiều quốc gia khác. Đa số cư dân mạng đều tán dương sự sáng tạo của Tan vì chiếc váy có thiết kế đẹp và thiên thiện với môi trường. Nhiều người còn gọi vui Tan là "nữ hoàng xi măng".

  Được biết, Lili Tan đã cưới từ năm 2012 và đã có một cậu con trai kháu khỉnh.

  Cô nông dân sáng tạo gây bão mạng, tự chế váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng đẹp không kém váy cưới ở studio

  Tham khảo Odditycentral

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ