Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon

  Long.J,  

  Trang Digital Trends đã tìm hiểu kỹ và đưa ra danh sách những món đồ dị nhất, phổ biến nhất trên Amazon. Thậm chí, ta còn chẳng tin nổi chúng tồn tại chứ đừng nói là được bán công khai.

  Vô số bằng chứng cho thấy, Amazon sẵn sàng bán tất cả mọi thứ, thông qua hệ thống cửa hàng trực tuyến và đối tác liên kết (cây thông được chặt từ trên núi rồi ship thẳng về nhà bạn, đại loại thế).

  Trang Digital Trends đã tìm hiểu kỹ và đưa ra danh sách những món đồ dị nhất, phổ biến nhất trên Amazon. Thậm chí, ta còn chẳng tin nổi chúng tồn tại chứ đừng nói là được bán công khai.

  Bắt đầu nào, đầu tiên là thứ côn trùng gớm ghiếc này.

  Gián Madagascar khổng lồ (9,5 USD/đôi - 220.000 đồng)

  Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon - Ảnh 1.

  ...

  Gián cũng bình thường thôi, không đáng sợ lắm cho đến lúc chúng vỗ cánh bay.

  Loại gián khổng lồ đến từ Madagascar trong ảnh đã lọp vào danh sách Amazon's Choice, tức là có rất nhiều người mua. Chúng thường được bán theo cặp (9,5 USD/đôi), giới tính ngẫu nhiên, rất có thể bạn sẽ mua được một đôi vợ chồng gián, anh em hoặc chị em gián.

  Trên thực tế, gián Madagascar thường được mua về làm thú cưng cho người yêu côn trùng. Dù không chịu được lạnh nhưng thử nắng ấm xem, bạn sẽ sớm có cả đàn gián.

  Nhà cabin gỗ lưu động (64.650 USD - 1,5 tỷ đồng)

  Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon - Ảnh 2.

  Gọi là cabin nhưng khi lắp đặt xong, bạn sẽ có ngôi nhà 2 tầng bằng gỗ khá hoàn chỉnh với diện tích hơn 120m2. Có thêm tùy chọn mái lợp đặc biệt dành cho khu vực thời tiết khắc nghiệt.

  Nhà cabin vẫn đang là mặt hàng hot hit trên Amazon và chưa có dấu hiệu dừng lại, tuy nhiên độ tùy biến vẫn chưa cao lắm. Căn nhà gỗ trong ảnh có vẻ là loại lớn nhất bạn có thể mua từ Amazon.

  Khúc gỗ cấy sẵn nấm shiitake, dài 30cm (32 USD - 744.000 đồng)

  Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon - Ảnh 3.

  Rất đơn giản, đó là khúc gỗ dài 30cm được cấy sẵn giống nấm shiitake nổi tiếng trong đó.

  Shiitake là nguyên liệu thường dùng trong các món ăn xa xỉ, tự trồng được ở nhà rõ ràng là hay biết mấy! Tuy nhiên, bạn phải chăm sóc khúc gỗ khá vất vả, chờ đợi cả năm liền may ra mới có kết quả.

  Ống kính SIGMA 200-500MM APO EX DG ULTRON-TELEPHOTO ZOOM (26.000 USD - hơn 600 triệu đồng)

  Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon - Ảnh 4.

  Giả sử bạn là một nhiếp ảnh gia thiên nhiên hoang dã vô cùng thành công, bạn chỉ muốn chụp ảnh cho National Geographic thôi.

  "Tôi có thể tìm cái lens tốt nhất thế giới ở đâu?", bạn tự hỏi. Thật bất ngờ khi trên Amazon có bán chiếc lens siêu zoom như trong ảnh với giá 26.000 USD (hơn 600 triệu đồng). Liệu có nhiều thợ ảnh DSLR mua loại lens này hay không? Chịu, ai mà biết được nhưng trong phần review lại không thiếu những bình luận hài hước.

  Bộ 100 cái bút bi lỗi logo (14 USD - 325.000 đồng)

  Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon - Ảnh 5.

  Có gì đặc biệt để món hàng này lọt vào Amazon's Choice? Chẳng có gì cả, đơn giản là 100 cái bút bi in lỗi hoặc sai logo. Người bán lẻ cho biết đây đều là bút chất lượng cao và có làm mất cũng không thấy tiếc.

  Khuôn làm bánh waffle hình cái bàn phím (60 USD - 1,4 triệu đồng)

  Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon - Ảnh 6.

  Ít ra món này trông còn thú vị, chính xác là khuôn bánh waffle dành cho người yêu công nghệ. Đổ hỗn hợp bột vào, đậy nắp, đưa lên bếp và chờ đợi - bạn sẽ có một chiếc waffle thứ thiệt trong hình dạng bàn phím.

  Đèn chùm xa xỉ Lladro Niagara (102.050 USD - gần 2,4 tỷ đồng)

  Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon - Ảnh 7.

  Rõ ràng mua đèn chùm trên Amazon là điều quá bình thường, nhưng chắc chắn bạn chưa chuẩn bị tinh thần cho dàn đèn chùm độc dị trong ảnh.

  Những con bướm vàng/ánh kim kia đều được làm từ bạc và vàng thật. Để sở hữu, bạn phải chi ra hơn 100.000 USD. Điều đáng nói, nếu không cẩn thận trong khâu lắp đặt, lũ bướm sẽ bị rối vào nhau không gỡ ra được.

  Con trăn không lồ làm từ kẹo dẻo (150 USD - gần 3,5 triệu đồng)

  Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon - Ảnh 8.

  Gummybear, hay kẹo dẻo, chip chip hình chú gấu là món ăn mà mọi đứa trẻ đều thèm muốn. Tuy nhiên, nó quá nhiều đường và acid thực phẩm, không tốt cho răng miệng chút nào.

  Con trăn khổng lồ làm từ kẹo dẻo này không biết có ngon không nhưng chắc chắn, nó thừa sức làm lũ trẻ khóc thét vì sợ hãi. Khá vô dụng, nghĩ đến việc há mồm ra ngoạm một miếng đã thấy kinh dị rồi, lại còn rõ đắt: 3 triệu rưỡi để mua cục kẹo quái dị này? Không đời nào nhé.

  Xương sườn của người thật, mỗi bộ 5 cái (90 USD - hơn 2 triệu đồng)

  Từ gián khổng lồ đến xương sườn người, đây là 9 thứ siêu dị nhưng bán cực chạy trên Amazon - Ảnh 9.

  ...

  Có mua được xương người trên Amazon không? Có! Nhưng tôi cần đúng 5 cái xương sườn thì có bán không? Có luôn!

  Theo quảng cáo của nhà bán lẻ, đây là xương sườn chất lượng cao của người thật 100% (những không nói rõ nguồn gốc xuất xứ). Đây là giáo cụ trực quan hay nguyên liệu còn thiếu để tạo ra magic? Chẳng ai dám chắc và Amazon vẫn cứ bán như thường.

  Theo Digital Trends

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ