Tự tay làm "hộp ngủ" tặng vợ, Zuckerberg bị chê đạo nhái ý tưởng từ sản phẩm trên Amazon

  Long.J - WeBuy,  

  Trên Instagram, CEO Facebook đã nhắc đến một thiết bị có thể giúp người vợ Priscilla Chan đỡ vất vả khi chăm con vào lúc tờ mờ sáng.

  Trong một bài đăng trên Instagram vào cuối tuần qua, CEO Facebook đã chia sẻ rằng vợ anh đã gặp nhiều vấn đề với giấc ngủ kể từ khi họ có con: Priscilla Chan thường bật dạy lúc trong đêm để xem con có quấy khóc không, tuy nhiên, cô hiếm khi ngủ được tiếp mà trằn trọc đến sáng.

  "Làm mẹ quả thật vất vả và kể từ khi có con, Priscilla sẽ tỉnh giấc và kiểm tra giờ giấc trên smartphone để xem lũ trẻ có dạy sớm hay không. Tuy nhiên, việc này khiến cô ấy căng thẳng và khó có thể ngủ tiếp."

  Tự tay làm hộp ngủ tặng vợ, Zuckerberg bị chê đạo nhái ý tưởng từ sản phẩm trên Amazon - Ảnh 1.

  Chan, 33 tuổi, là bác sĩ nhi khoa kiêm nhà từ hiện. Cô có cha mẹ gốc Trung Quốc nhưng sinh ra và lớn lên ở Massachusetts. Được biết, vợ của Zuckerberg có thể nói tiếng Quảng Đông và tiếng Anh.

  Cô tốt nghiệp Đại học Harvard, nơi cô gặp Zuckerberg. Họ chính thức trao nhẫn vào năm 2012, sau khoảng 9 năm hẹn hò.

  Vào tháng 11/2015, cặp đôi chào đón đứa con đầu đời, Maxima. Chưa đầy 2 năm sau, vào tháng 8/2017, họ tiếp tục có sinh đứa con thứ 2, August.

  Tự tay làm hộp ngủ tặng vợ, Zuckerberg bị chê đạo nhái ý tưởng từ sản phẩm trên Amazon - Ảnh 2.

  Để giúp vợ dễ ngủ, Zuckerberg đã thiết kế ra "sleep box", phát ra ánh sáng nhẹ nhàng đủ để coi sóc con nhưng không làm Chan mất ngủ.

  "Tôi đặt sleep box ở đầu giường, trong khoảng thời gian từ 6 - 7 giờ sáng, nó phát ra ánh sáng le lói - đủ để Priscilla biết rằng đó là lúc một trong hai chúng tôi cần dạy để ngó qua lũ trẻ nhưng cũng không quá gắt khiến cô ấy mất ngủ."

  Zuckerberg nói thêm rằng, việc không thêm đồng hồ vào sleep box nhằm giúp Chan đỡ stress vì giờ giấc, cô ấy chỉ cần biết mình đã đến lúc phải dạy hay chưa.

  Vâng, đứng sau mạng xã hội lớn nhất thế giới, Zuckerberg không bỏ qua cơ hội và thậm chí mời gọi các nhà đầu tư rót tiền vào sleep box:

  "Xuất thân là kỹ sư, chế tạo thiết bị để giúp nửa kia ngủ ngon hơn là một trong những cách tốt nhất tôi có thể nghĩ ra để thể hiện tình yêu và sự biết ơn. Một nhóm bạn đã nói với tôi rằng, họ muốn có thứ tương tự và vì vậy, tôi đăng ảnh sản phẩm này trong trường hợp ai đó muốn đem sleep box đến với nhiều người hơn!"

  Tự tay làm hộp ngủ tặng vợ, Zuckerberg bị chê đạo nhái ý tưởng từ sản phẩm trên Amazon - Ảnh 3.

  Chỉ trong 2 ngày, tấm ảnh chụp sleep box của Zuckerberg đã thu hút gần 478.000 likes.

  Trong số cả nghìn bình luận, hầu hết đều bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu mà CEO Facebook dành cho vợ. Số khác lại chê Zuckerberg "chơi chiêu", mua cái đồng hồ báo thức bằng ánh sáng mấy chục USD trên Amazon rồi chụp hộp gỗ lên.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ