Tuần mới thanh lịch với gam màu trắng
Hãy sẵn sàng là cô gái xinh đẹp với những gợi ý cho trang phục màu trắng nhé.

Hãy khởi động tuần mới với quần vải cạp cao gọn gàng và blazer tay lỡ cách điệu, một lựa chọn vừa năng động mà không kém phần điệu đà cho ngày đầu tuần.




Để có một hình ảnh điệu đà nhưng vẫn thanh lịch, hãy kết hợp áo lụa trắng với chân váy peplum màu cam rực rỡ, kiểu cách.




Một chiếc quần đen ống đứng cạp cao với áo sơ mi lụa không cổ trắng tinh, hay chân váy và áo blazer theo phong cách menswear, những lựa chọn theo kiểu kinh điển của công sở New York những năm 60s.



Hoặc có thể tự do và thoải mái một chút trong phong cách với chiếc quần jeans đen ống vảy nhẹ để "khoe khéo" đôi chân dài, thêm chiếc áo sơ mi may theo kiểu trench coat khoác ngoài và túi oversize, bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn bạn.



Gam trắng kem tuyệt đẹp với chút hồng pastel ở gấu váy trên nền một chiếc minidress dáng suông và sandal kèm theo chiếc clutch cùng tông, bạn trông sẽ tuyệt đối thanh lịch mà vẫn vô cùng gợi cảm.


Stylist: Tiểu Phong
MUA: Easter Lily - 46 Hai Bà Trưng, HN
Model: Anh Dior
Clothes & Accessories:La Cage Boutique - 55A Hàng Chuối, HN
Loire - 10 Đặng Tất, HN
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép