Tức giận vì bản thân nghiện game, một người đàn ông Trung Quốc lao xe phá trụ sở công ty

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Một sự việc hi hữu và có phần hơi "trẻ con" khi hành vi lại xuất phát từ một người đàn ông nghiện chơi game đang... chán đời.

Vào thời điểm khoảng 7h sáng Chủ nhật vừa qua, một người đàn ông 33 tuổi đã thể hiện kỹ năng tay lái lụa "mắt để sau lưng" khi điều khiển xe ô-tô của mình đâm thẳng vào tầng trệt của trụ sở công ty sản xuất PC và game mobile Nexon.

Theo nguồn tin từ Korea Herald, chiếc ô-tô đã lao thẳng qua lối vào của tòa nhà. Sau khi lỡ quá chén và bị mất kiểm soát vì hơi men trong người với nồng độ vượt quá mức cho phép, ông Lee - danh tính của tài xế - đã không làm chủ được bản thân và quyết định đâm vào văn phòng công ty. May mắn là không có thương vong hay thiệt hại về người nào cả.

Được biết, ông Lee mang quốc tịch Trung Quốc, hiện đang tạm trú ở Hàn Quốc trong thời hạn 3 tháng cho phép. Sau khi gây ra sự việc trên, ông ta đã đến tự thú hành vi của mình với các cơ quan chức năng, kèm lời giải thích cho hành vi của mình là do quá tức giận vì Nexon đã "hủy hoại" cuộc sống của ông ấy khi Lee không thể dứt khỏi cơn nghiện game do Nexon phát hành.

Korea Herald cũng cho biết thêm rằng chiếc ô-tô vốn là của anh trai ông Lee, hơn nữa nghi phạm cũng không có giấy phép lái xe hợp lệ theo luật pháp Hàn Quốc.

Tham khảo: kotaku.com

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ