Từng có giá vài triệu đồng, mẫu tai nghe Samsung này giảm giá sốc còn vài trăm nghìn: Món hời không thể bỏ qua!

  Vũ Quang, thethaovanhoa.vn 

  Đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của chiếc tai nghe này.

  Galaxy Buds là dòng tai nghe không dây của Samsung, trong đó phiên bản nâng cấp Galaxy Buds2 được ra mắt tháng 8/2021. Có mức giá niêm yết ở thời điểm ra mắt là 2.99 triệu đồng, Galaxy Buds2 nay được Samsung giảm giá sốc chỉ còn vài trăm nghìn đồng, biến đây trở thành một sự lựa chọn cực kỳ đáng giá dành cho những người đang tìm kiếm một mẫu tai nghe giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng.

  So với thế hệ đầu tiên, nâng cấp lớn nhất của Galaxy Buds2 là được tích hợp khả năng chống ồn chủ động (ANC). Theo Samsung, Galaxy Buds2 có thể loại bỏ đến 98% tiếng ồn xung quanh với 3 mức chồng ồn khác nhau. Khả năng thu âm của Galaxy Buds2 cũng được cải thiện nhờ hệ thống 3 micro chống ồn.

  Từng có giá vài triệu đồng, mẫu tai nghe Samsung này giảm giá sốc còn vài trăm nghìn: Món hời không thể bỏ qua! - Ảnh 1.

  Galaxy Buds2 cũng được trang bị bề mặt cảm ứng để người dùng thao tác chuyển bài, bật/tạm dừng nhạc, kích hoạt ANC… Về thời lượng pin, Galaxy Buds2 có khả năng phát nhạc liên tục trong 5 giờ nếu bật ANC và 8 giờ nếu tắt ANC. Case sạc kéo dài thời lượng pin của Galaxy Buds 2 lên 20 giờ. Galaxy Buds2 có nhiều phiên bản màu sắc như đen, trắng, xanh ô liu và tím.

  Từng có giá vài triệu đồng, mẫu tai nghe Samsung này giảm giá sốc còn vài trăm nghìn: Món hời không thể bỏ qua! - Ảnh 2.

  Người dùng có thể sở hữu chiếc Galaxy Buds2 với giá chỉ 989.000 đồng qua các bước sau:

  Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Samsung tại đây

  Bước 2: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng

  Từng có giá vài triệu đồng, mẫu tai nghe Samsung này giảm giá sốc còn vài trăm nghìn: Món hời không thể bỏ qua! - Ảnh 3.

  Bước 3: Ở bước nhập voucher, nhập mã MAYCARE và bấm Áp dụng

  Từng có giá vài triệu đồng, mẫu tai nghe Samsung này giảm giá sốc còn vài trăm nghìn: Món hời không thể bỏ qua! - Ảnh 4.

  Tới đây, mức giá sẽ giảm từ 1.66 triệu đồng còn 989 nghìn đồng. Tiến hành tiếp tục các bước thanh toán như bình thường.

  Từng có giá vài triệu đồng, mẫu tai nghe Samsung này giảm giá sốc còn vài trăm nghìn: Món hời không thể bỏ qua! - Ảnh 5.

  Do được phân phối trực tiếp trên cửa hàng Samsung, những chiếc Galaxy Buds2 này được cam kết là hàng chính hãng và nhận đầy đủ chế độ bảo hành 1 năm từ hãng. Tuy vậy, chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm, vì vậy người dùng nên tận dụng cơ hội để sở hữu mẫu tai nghe này với giá rẻ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ