Tưởng chỉ là trò đùa Cá tháng Tư nhưng chiếc USB GeForce GTX này lại trở thành hiện thực

Master Dùi , Theo Trí Thức Trẻ

Tất nhiên là sẽ không kèm Gaming Assist như quảng cáo.

GeForce GTX Gaming Assist

Hồi 1/4 năm nay, video với tiêu đề “GeForce GTX G-Assist” của Nvidia đã gây sốt trên cộng đồng mạng. Video này đã thu được hàng triệu lượt xem trên YouTube. Hàng ngàn fan của đội xanh đã yêu cầu Nvidia sản xuất chiếc USB này. Tưởng chừng chiếc USB này sẽ chỉ dừng lại ở một video đùa vui nhưng không, Nvidia đã biến nó thành hiện thực để thỏa ước ao của game thủ.

Tuy nhiên, để giành được cho mình một chiếc thì không dễ dàng cho lắm. Đầu tiên, chiếc USB này sẽ được dành tặng cho báo chí cũng như những người nổi tiếng được mời tới gian hàng của hãng tại hội chợ E3 đang diễn ra. Các game thủ cũng có thể thử vận may của mình bằng cách tải về GeForce Experience rồi đăng kí nhận newsletters. Sẽ có tất cả 1080 chiếc USB GeForce GTX được gửi tới những người may mắn.

Mở hộp USB GeForce GTX Limited Edition

Ngoài ra, mọi người còn có thể tham gia cuộc thi “E3 is Game Ready” của Nvidia để nhận được hàng loạt các sản phẩm giá trị với tổng giải thưởng lên tới 100.000 USD. Game thủ có thể chia sẻ những cảm nghĩ của mình về các tựa game tại E3 với hashtag #GameReady và #E3 trên các video về E3 2017 sau khi subscribe kênh YouTube GeForce. Các giải thưởng sẽ bao gồm:

100 giải nhì sẽ bao gồm:

-USB GeForce GTX

-Code game

-Tai nghe Astro A40 hoặc A50

50 giải nhì sẽ bao gồm:

-GeForce GTX 1080 Ti

-Bộ Oculus Rift + Touch VR

-Màn hình Acer G-SYNC

-Màn hình Dell G-SYNC

1 giải đặc biệt bao gồm:

-USB GeForce GTX

-Dàn máy iBuyPower Snowblind Battle Box Ultimate

Bình luận