Ức chế khi chơi game bị thua vì tay nhiều mồ hôi, học ngay tuyển thủ Esports mẹo xử lý cực đơn giản

  Hương.H - Webuy,  

  Ngoài cáp quang đứt, điện thoại nóng nhanh thì mồ hôi tay cũng là lý do khiến nhiều game thủ “phát điên” vì khiến cuộc chơi bị gián đoạn.

  Tay ra mồ hôi đồng nghĩa với các thao tác trượt kéo trên màn hình cảm ứng sẽ trở nên bị rít, kém trơn mượt hoặc thậm chí thao tác nút này thì bị nhầm sang nút khác. Thử tưởng tượng khi bạn bắt đầu combat thì lại phải chật vật chạm kéo màn hình, chỉ nghĩ thôi đã thấy cả một bầu trời ức chế.

  Ức chế khi chơi game bị thua vì tay nhiều mồ hôi, học ngay tuyển thủ Esports mẹo xử lý cực đơn giản - Ảnh 1.

  (Ảnh: Internet)

  Thế nhưng, ra mồ hôi tay là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể và bạn khó có thể ngăn mồ hôi tiết ra (trừ khi đi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi đi kèm một số rủi ro về sức khỏe). Tất nhiên, vẫn có một vài giải pháp giúp bạn hạn chế bớt tình trạng ra mồ hôi tay chơi game. Thử tham khảo một vài mẹo dưới đây để chọn cách phù hợp với bạn nhất nhé. 

  Sử dụng phấn làm khô tay - mẹo hay từ tuyển thủ Esports

  Trong các giải Esports chuyên nghiệp, trên bàn gaming của các tuyển thủ thường có 1 lọ phấn làm khô tay để hỗ trợ họ “chiến” game mượt mà hơn và không bị gián đoạn. Bạn có thể tìm mua các loại phấn này trên chợ mạng, hoặc đơn giản hơn là dùng phấn rôm cũng có công dụng tương tự.

  Gợi ý mua sắm: 

  Ức chế khi chơi game bị thua vì tay nhiều mồ hôi, học ngay tuyển thủ Esports mẹo xử lý cực đơn giản - Ảnh 2.

  Ức chế khi chơi game bị thua vì tay nhiều mồ hôi, học ngay tuyển thủ Esports mẹo xử lý cực đơn giản - Ảnh 3.

  Sử dụng găng tay chơi game

  Với mức giá chỉ từ vài chục nghìn đồng, những chiếc găng tay chơi game (bao ngón tay hoặc bao cả bàn tay tùy loại) sẽ giúp bạn “cày” game thỏa thích mà không bị ảnh hưởng từ mồ hôi tay. Lý do là vì phụ kiện này có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, ngoài ra còn được thiết kế ôm khít lấy từng đầu ngón tay hoặc cả bàn tay, trả lại cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà hơn bao giờ hết. 

  Ức chế khi chơi game bị thua vì tay nhiều mồ hôi, học ngay tuyển thủ Esports mẹo xử lý cực đơn giản - Ảnh 4.

  Ức chế khi chơi game bị thua vì tay nhiều mồ hôi, học ngay tuyển thủ Esports mẹo xử lý cực đơn giản - Ảnh 5.

  Sử dụng các loại miếng dán nhám chống mồ hôi tay, chống bám vân tay

  Đây cũng là một giải pháp giúp bạn tránh được tình trạng màn hình cảm ứng không ăn khi tay ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, hình ảnh hiển thị trên màn hình có thể sẽ hơi mờ đi một chút. 

  Ngồi trong phòng có nhiệt độ mát

  Để hạn chế tình trạng tay ra nhiều mồ hôi khi chơi game, bạn có thể bật máy lạnh cho phòng mát hơn, hoặc ngồi trước quạt và đặt thêm một chiếc khăn lau tay bên cạnh để có thể làm khô tay bất kỳ lúc nào. 

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ