Ugreen bán tai nghe kẹp HiTune X8, có dịch trực tiếp hơn 40 ngôn ngữ
Mẫu tai nghe giá khoảng 1,5 triệu đồng dùng khung titan-niken, 6 micro và pin tối đa 46 giờ.
Ugreen vừa đưa mẫu tai nghe không dây dạng kẹp HiTune X8 lên kệ tại Trung Quốc thông qua JD.com, với giá 399 tệ (khoảng 1,5 triệu đồng), tương đương khoảng 58 USD (khoảng 1,5 triệu đồng). Sản phẩm hướng tới người dùng cần tai nghe đeo lâu, nghe gọi rõ và có thêm tính năng phục vụ công việc lẫn di chuyển.
HiTune X8 dùng trình điều khiển động kép nam châm kích thước 11 mm, kết hợp màng loa phủ titan để tái tạo âm thanh chi tiết hơn. Ugreen cho biết dải tần của thiết bị vượt 40 kHz, đồng thời sản phẩm đạt chứng nhận âm thanh độ phân giải cao và hỗ trợ LDAC để phát nhạc ở mức tối đa 96 kHz/24-bit. Theo mô tả của hãng, chất âm được cân bằng giữa dải trung rõ, âm trầm sâu và dải cao sáng, dễ nghe. Ugreen cũng cho biết đã hợp tác với một kỹ sư âm thanh ở cấp độ Grammy để tinh chỉnh chất âm cho mẫu tai nghe này.
Về thiết kế, HiTune X8 sử dụng cấu trúc C-bridge do Ugreen tự phát triển, nhằm phân bổ áp lực đều hơn quanh tai để người đeo bớt khó chịu khi dùng trong thời gian dài. Bên trong phần khung có dây hợp kim nhớ hình titan-niken dày 0,5 mm, có thể uốn linh hoạt rồi trở về hình dạng ban đầu. Hãng cho biết thiết kế này đã vượt qua hơn 10.000 lần thử uốn, nhấn mạnh vào độ bền và sự thoải mái khi sử dụng hằng ngày.
Ở nhu cầu đàm thoại, thiết bị tích hợp hệ thống 6 micro, gồm 4 micro thông thường và 2 micro thu rung động qua xương. Ugreen cho biết công nghệ giảm ồn của hãng giúp giọng nói rõ hơn ngay cả trong môi trường nhiều tạp âm. Bên cạnh đó, HiTune X8 bổ sung các tính năng AI như dịch trực tiếp theo thời gian thực với hơn 40 ngôn ngữ và chuyển lời nói thành văn bản. Hãng nói tai nghe còn có thể tự động tạo phần tóm tắt nội dung cuộc họp, phù hợp với người đi công tác hoặc thường xuyên di chuyển.
Thời lượng pin của HiTune X8 đạt 10 giờ cho mỗi lần sạc, và lên tới 46 giờ khi dùng kèm hộp sạc. Nếu cần dùng gấp, người dùng chỉ cần sạc 10 phút để nghe thêm khoảng 3 giờ, trong khi hộp sạc đầy trong 1,5 giờ qua cổng USB-C. Về kết nối, sản phẩm dùng Bluetooth 6.0 để tăng độ ổn định và giảm độ trễ. Tai nghe cũng hỗ trợ kết nối cùng lúc hai thiết bị, chỉnh âm thanh qua app đi kèm, chống bụi và nước chuẩn IP56, tự nhận biết khi đeo để phát hoặc dừng nội dung, đồng thời có cảnh báo bảo vệ thính giác.
Bạn đọc có thể tham khảo một số dòng tai nghe đang bán cực chạy tại Việt Nam như Ugreen HiTune Max5C giá sale chỉ khoảng 389.000 đồng, HiTune S3 kẹp tai giá rẻ chỉ hơn 300.000 đồng hoặc dòng HiTune S5 cao cấp hơn, giá 500.000 đồng.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
9 giây thảm hoạ: AI agent tự xóa sổ toàn bộ hệ thống của một startup
Sự cố tại PocketOS không phải lỗi của một phần mềm duy nhất - mà là hệ quả của nhiều lớp thiếu sót xếp chồng lên nhau, khi AI được trao quyền hành động mà không có đủ hàng rào kiểm soát.
-
Đây là MacBook Air M5: Nâng cấp đáng giá nhất lại không phải chip M5