UI/UX - Xu hướng việc làm mới đầy tiềm năng cho giới trẻ

  Quang Vũ, Nhịp sống kinh tế 

  UI/UX Design là một trong những ngành mới có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên để làm được mảng này đòi hỏi người làm nghề phải luôn cập nhật xu hướng, tư duy sáng tạo để có thêm nhiều cơ hội phát triển.

  UI/UX - Xu hướng việc làm mới đầy tiềm năng cho giới trẻ - Ảnh 1.

  UI/UX lĩnh vực mới, nhiều cơ hội việc làm

  Thuật ngữ UI được hiểu là cách thiết kế một "ngoại hình", giao diện đẹp mắt cho web/ứng dụng và UX là cách vận hành, triển khai một cách thân thiện, dễ sử dụng nhất để người dùng có thể nắm bắt, trải nghiệm.

  Ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cùng dần chuyển sang phát triển doanh nghiệp qua website và ứng dụng để dễ dàng tiếp cận và giao tiếp với khách hàng. Để cạnh tranh, các doanh nghiệp luôn phải tìm ra những giải pháp giữ chân được người tiêu dùng thông qua việc liên tục cải thiện giao diện, đơn giản hóa thao tác sử dụng và cập nhật phát triển nhiều tính năng mới. Chính vì thế mà nhân sự UI/UX luôn trong tình trạng thiếu nguồn lực không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

  UI/UX - Xu hướng việc làm mới đầy tiềm năng cho giới trẻ - Ảnh 2.

  Các khóa học về UI/UX được các bạn trẻ quan tâm nhiều hơn

  Đây là lĩnh vực đang bùng nổ nhu cầu tuyển dụng mạnh ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai, tuy nhiên để có thể trở thành một nhân sự UX/UI giỏi đòi hỏi người làm nghề phải có tố chất tư duy sáng tạo, nắm bắt xu hướng, hiểu rõ tâm lý người dùng, mong muốn của doanh nghiệp và luôn cập nhật kiến thức mới liên tục.

  Khóa học UI/UX Youix - Khóa học dành cho người mới bắt đầu

  Không thể phủ nhận hiện nay UX/UI design đang là ngành có mức độ cạnh tranh cao và thu hút đông đảo mọi người ngày nay. Song để hiểu và có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao luôn là một bài toán nan giải cho người mới bắt đầu với UI/UX.

  Trong số các đơn vị đào tạo mảng này tại Việt Nam, Youix Education là một trong số các trung tâm nhận được đánh giá cao từ các học viên tham gia. Đặc biệt khóa học UI/UX cho những người mới bắt đầu từ con số 0 với nguồn kiến thức phong phú cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết đã truyền cảm hứng, cùng niềm đam mê sáng tạo và tư duy hệ thống logic đầy thú vị cho hàng trăm học viên.

  UI/UX - Xu hướng việc làm mới đầy tiềm năng cho giới trẻ - Ảnh 3.

  Cô Nguyễn Xuân Thi Founder & CEO trực tiếp tham gia giảng dạy ở mỗi khóa học

  Đặc biệt, sứ mệnh đào tạo một đội ngũ chất lượng sau mỗi khóa học vì thế quyền lợi kiến thức của học viên sẽ được ưu tiên, khi tham gia khóa học các bạn học viên sẽ được hỗ trợ tận tình từ các giảng viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ giúp các bạn có những kiến thức đảm bảo xu hướng và có thể cải thiện đáng kể về tư duy sáng tạo trong thiết kế. Điển hình như cô Nguyễn Xuân Thi Founder & CEO, cũng là giảng viên hướng dẫn, cô từng có nhiều năm làm việc tại các công ty đa quốc gia như: Gameloft VN, Pyco Group, Riverorchid North, KMS… và kinh nghiệm xây dựng UI/UX cho 2 hệ thống về HRM Enterprise SaaS Solutions. Ngoài ra, cô cũng có 7 năm giảng dạy khởi nguồn là UI/UX TRAINER & SPECIALIST tại công ty Gameloft Việt Nam. Với những lợi thế đó các bạn học viên sẽ hoàn toàn có được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp sau khi học xong đủ tự tin và chuyên môn để có thể phát triển bản thân trong lĩnh vực UI/UX.

  Lộ trình khóa học UI/UX Youix giúp phát triển bản thân, cải thiện tư duy thiết kế

  Khi tham gia khóa học UI/UX tại Youix các học viên sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về thiết kế và tư duy sáng tạo. Ngoài ra, sau khi trải qua 5 khóa học, Youix còn cam kết sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các học viên, giúp các bạn có thể chạm đến những ước mơ mà mình mong muốn cũng như tạo cơ hội để có thể thăng tiến nhiều hơn trong công việc.

  UI/UX - Xu hướng việc làm mới đầy tiềm năng cho giới trẻ - Ảnh 4.

  Học viên tham gia khóa học sẽ được xây dựng lộ trình rõ ràng

  Cụ thể lộ trình 5 khóa học tại Youix:

  Lộ trình học sẽ trải qua 5 khóa, các bạn sẽ được đi từ các kiến thức về UI/UX và tại mỗi khóa các bạn sẽ được thực hành thực tế giúp các bạn học viên từng bước hiểu rõ về UI/UX là gì. Ở khóa 1 và 2 các bạn sẽ được học lý thuyết về UI/UX cơ bản và nâng cao. Ở 3 khóa học sau các bạn học viên sẽ đi vào những kiến thức chuyên môn hơn và thực tế hơn như: UI Global Style, UX Components, UX Research từ đó các bạn học viên sẽ được hiểu rõ hơn về UI/UX trong thiết kế là gì và có thể nâng cấp, cải thiện được tư duy sáng tạo và nắm bắt được những xu hướng trong thiết phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

  Hiện nay Youix Education cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút học viên như sau: giảm giá 5% trên tất cả khóa học, giảm 10% hỗ trợ Sinh viên, tặng voucher giảm 25% khi mua Wacom và có cả chính sách trả góp khóa học.

  Để hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học UI/UX tại Youix vui lòng xem tại:

  Website: http://www.Youix.edu.vn/ 

  Facebook: https://www.facebook.com/Youixeducation

  Các khóa UX/UI: https://bom.so/rPIpjL

  Figma: https://www.figma.com/@Youixeducation

  Linkedln: https://www.linkedin.com/in/Youix-education-a14489259/

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ