Under Armour tiếp tục cuộc đua với Nike và adidas bằng việc cho ra mắt mẫu giày in 3D 'ArchiTech Futurist'

Long.J , Theo Thời Đại

Đối thủ đáng gờm mà adidas và Nike luôn lo ngại - Under Armour vừa cho ra mắt mẫu giày thứ in 3D thứ hai 'ArchiTech Futurist', hứa hẹn sẽ đem đến cách tân về công nghệ lẫn hiệu năng.

Công nghệ in 3D hứa hẹn sẽ đem đến những cuộc cách mạng khủng khiếp cho mọi ngành nghề trong tương lai. Dù đi sau adidas và New Balance trong cuộc chiến sản xuất giày in 3D nhưng Under Armour vẫn cho thấy mình là một kẻ đáng gờm mà "ông lớn" nào cũng phải dè chừng.


Under Armour Architect

Under Armour Architect

Vào tháng 3/2016, Under Armour cho ra mắt mẫu giày in 3D đầu tiên của hãng với cái tên Architect và chỉ có 96 đôi trên toàn thế giới. Under Armour Architect sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra phần đế sau và đế giữa với hoạ tiết mạng lưới, hứa hẹn sẽ cho độ ổn định cũng như độ êm tuyệt vời.

Chưa dừng ở đó, thiết kế tổng thể của Under Armour Architect sẽ được tạo ra bởi phần mềm Autodesk Within trên máy tính, chứ không phải đến từ những nhà thiết kế của Under Armour. Autodesk Within là phần mềm thiết kế tận dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ của máy tính, sử dụng các thuật toán phức tạp, loại bỏ các chi tiết lỗi, tự học tập các nhược điểm để từ đó cho ra mẫu thiết kế hoàn chỉnh cuối cùng với chi phí thấp nhất.


Under Armour ArchiTech Futurist

Under Armour ArchiTech Futurist

Tiếp nối tiếng vang và sự thành công của mẫu Architect, năm 2017 Under Armour tiếp tục tung ra ArchiTech Futurist mang theo nhiều sự đổi mới và cách tân.

Cụ thể, phần đế giữa (midsole) tiếp tục mang theo cấu trục mạng lưới để tăng khả năng giảm chấn, giảm trọng lượng cho đế giày. Phần thân giày (upper) mang theo công nghệ Speedform: thân giày liền mạch, không ghép nối bằng chỉ khâu thông thường, được bổ sung khóa zip trên thân giày để cố định (lock-down) bàn chân mà người mang vẫn cảm thấy thoải mái.

Under Armour ArchiTech Futurist sẽ chính thức được mở bán trên website chính thức UA.com và một số cửa hàng bán lẻ được chỉ định. Giá bán chính thức khoảng 300 USD. Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của mẫu giày Under Armour ArchiTech Futurist:

Theo Hypebeas

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ