Ứng dụng Autodesk SketchBook đang hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS

  tvd,  

  Trước đây, những người dùng SketchBook sẽ phải trả 2,99 USD để mở khóa các tính năng Pro. Nhưng giờ đây tất cả các tính năng này đều miễn phí.

  SketchBook là một ứng dụng đồ họa và thiết kế rất chuyên nghiệp do Autodesk phát hành trên nền tảng di động. Trước đây, những người dùng SketchBook sẽ phải trả 2,99 USD để mở khóa các tính năng Pro. Tuy nhiên, Autodesk đã cho phép tải về và sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng SketchBook này hoàn toàn miễn phí.

  Theo thông báo mới nhất của Autodesk: “Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo bắt đầu từ các ý tưởng. Tuy nhiên bạn sẽ không bao giờ biết khi nào một ý tưởng tuyệt vời ập đến, do đó việc sử dụng các ứng dụng phác thảo nhanh và mạnh mẽ là một phần không thể thiếu của bất kỳ quá trình sáng tạo nào. Vì lý do này, chúng tôi vui mừng thông báo rằng phiên bản đầy đủ tính năng của SketchBook sẽ miễn phí cho tất cả mọi người”.

  Bộ công cụ đầy đủ của SketchBook không chỉ giúp bạn phác thảo các ý tưởng, mà nó còn đủ mạnh và chuyên nghiệp để bạn hoàn thiện các ý tưởng này thành một bản vẽ hoàn thiện. Bạn có thể xem tất cả các công cụ và tính năng của phiên bản Pro vừa cập nhật tại đây.

  Ứng dụng SketchBook trên tablet Android.

  Nếu bạn là một người thích vẽ và thiết kế, SketchBook sẽ là một ứng dụng không thể thiếu trên chiếc smartphone của bạn.

  Link tải cho Android.

  Link tải cho iOS.

  Tham khảo: mspoweruser

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ