Ứng dụng bàn phím hỗ trợ gõ 1 tay trên iPhone của Microsoft đã "lên sóng"

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 5 năm trước

Microsoft đã bắt đầu phát hành ứng dụng bàn phím Word Flow cho nền tảng iOS, bắt đầu từ App Store của Mỹ.

Microsoft đã bắt đầu phát hành Word Flow, ứng dụng bàn phìm tuyệt vời trên Windows Phone cho iOS. Phiên bản mới của ứng dụng này trên iOS cho phép bạn nhấn hoặc vuốt để gõ các từ và hỗ trợ tính năng dự đoán từ thông minh (khi viết câu) giống như trên các thiết bị chạy Windows Phone.

Microsoft trước đó cho biết họ sẽ chạy beta ứng dụng trong một thời gian nhưng hiện tại người dùng App Store Mỹ đã có thể download Word Flow về các thiết bị iOS của mình.

Ứng dụng Word Flow của Microsoft dành cho iPhone được bổ sung thêm một số tính năng không có sẵn trên phiên bản dành cho nền tảng Windows Phone. Bạn có thể tùy chỉnh keyboard background (phông nền bàn phím) với hình ảnh của riêng mình và phần mềm này cũng hỗ trợ tốt chế độ sử dụng một tay. Chế độ này cho phép bạn swipe hoặc bấm ra từ bằng cách di chuyển bàn phím sang một bên trong một hình vòng cung. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn sử dụng một thiết bị có màn hình lớn như iPhone 6s Plus.

Và thật ngạc nhiên khi biết rằng Word Flow không phải là ứng dụng bàn phím đầu tiên mà Microsoft ưu tiên phát hành cho iOS. Gã khổng lồ phần mềm gần đây cũng đã phát hành một ứng dụng bàn phím đặc biệt cho iPhone, giúp người dùng truy cập nhanh vào các tập tin và thực hiện việc liên lạc trực tiếp từ bàn phím. Microsoft đã thử nghiệm nhiều bàn phím cho các nền tảng iOS và Android cũng như đã mua lại SwiftKey - một app bàn phím được nhiều người sử dụng vào tháng Hai năm ngoái. Hiện vẫn chưa biết khi nào Word Flow được phát hành rộng rãi trên iOS tại nhiều thị trường trên thế giới. Nhưng bạn đọc quan tâm vẫn có thể chuyển Store sang Mỹ để cài đặt ứng dụng này tại đây.

Ứng dụng Word Flow của Microsoft trên iOS

Tham khảo: Theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày